Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Trải nghiệm vi la "triệu đô" tại khu thị trấn Dương Nội

Vào lúc 9h ngày 10/11 tại con đường Lê Quang quẻ Đạo kéo dài, khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện trải nghiệm vi la An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa.

Đây là sự kiện được doanh nghiệp phân phối công ty nhằm giúp khác hàng có những tưởng tượng rõ nét nhất về phong cách sống đích thực tại vi la triệu đô Dương Nội.

Những ngày vừa mới đây, người dân khu vực Hà Đông khá bỏ ra phổ biến vồ cập trước tin tức trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông khai trương vào đầu bốn tuần 12. Với diện tích lớn cùng cơ chế điều hành chuyên nghiệp, Aeon Mall mang tới hệ thống vui chơi giải trí đa dạng cùng nguồn sản phẩm chất lượng tới từ các nhãn hàng uy tín dịch vụ ý định của cư dân khu vực.

Thực tiễn cho thấy, ngoài việc mang đến phục vụ bán buôn, vui chơi giải trí chất lượng, Aeon Mall hình thành còn tác động tới việc tăng giá trị các công trình bất động sản của khu vực. Nằm ngay cạnh trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông, công trình An Vượng Villa và An Phú Shop-villa thuộc Khu thành phố Dương Nội đang hấp dẫn lượng đối tượng mua hàng nhiệt tình lớn.

Đứng trước yêu cầu được tiếp cận trực tiếp những trị giá của biệt thự Dương Nội, đại lý phân phối vi la An Vượng Villa và An Phú Shop-villa đơn vị sự kiện trải nghiệm đẳng cấp sống đích thực tại vi la triệu đô này.

Với xác định phương hướng sản xuất trở thành khu xã thương mại sầm uất trong Khu thành phố Dương Nội, An Phú Shop-villa nằm tại vị trí ý tưởnrg hấp dẫn khách hàng với lợi thế mặt tuyến đường rộng 27m. Biệt thự An Phú Shop-villa có diện tích 162 - 202m2, gồm 3 tầng được kiến tạo tân tiến với 2 tầng trên để dịch vụ sinh hoạt còn tầng 1 dùng để buôn bán.

Khác lạ, với kiến tạo có lối đi riêng, tách biệt môi trường buôn bán tại tầng 1 với môi trường sinh hoạt, chủ nhân của An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa tận hưởng cuộc sống tiện nghi, vừa có nguồn thu nhập bền vững. An Phú Shop-villa thích hợp với tất cả ngành nghề kinh doanh như nhà hàng, chợ nhanh...

Vi la An Vượng Villa có diện tích từ 157 - 394m2 gồm 3 tầng với không gian văn minh thân thương với thiên nhiên. Chiếm hữu An Vượng Villa là chiếm hữu môi trường sống phong cách cùng trị giá đầu tư vững chắc. Dường như việc hưởng tiện thể ích trực tiếp trong khoảng Khu vực chợ Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn sở hữu mặt đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với con đường Lê Quang đãng Đạo mở mang giúp ngày càng tăng trị giá thương nghiệp cho dự án. 

Các chủ đầu tư phân tách, việc biệt thự An Phú Cửa hàng-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trọng điểm thương mại Aeon Mall Hà Đông chắc chắn là một ưu điểm lớn về trị giá tăng lời địa tô và trị giá thương mại. Nhưng những trị giá này còn được bình chọn cao nhờ dự án nằm tại địa điểm phát triển chiến lược của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trọng điểm của 3 thị xã Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Shop-villa và An Vượng Villa có thời cơ tiếp cận với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút chuyển di. Đáng nói hơn, với hệ thống giao thông huyết quản được tạo ra liên hoàn giúp dân cư loanh quanh khu vực dễ dãi vận động tới dự án.

Điển hình, con đường Lê Quang quẻ Đạo kéo dài đi qua Khu thị trấn Dương Nội được quy hoạch với trục các con phố nối trong khoảng điểm đầu là Khu thị trấn Thành phố Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ gắn kết lượng cư dân lớn từ khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như dân cư tại Khu cấu kết thể thao Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ ngành nghề khác cũng như dân cư tại một vài dự án lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… dễ dàng tiếp cận với công trình duyệt tuyến tuyến phố này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến tuyến phố Ngô Thì Nhậm, Trục đường Sa Đôi đang được khai triển nối Khu Thị trấn Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến các con phố vòng đai 3,5 nối tiếp trục đường Lê Trọng Tấn mở mang triển khai sẽ liên thông đến quốc lộ 32 và gắn kết tới Mê Linh giúp cư dân tại các vùng lân cận di chuyển tới dự án một cách tiện lợi.

Trong khi đó, với các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang quẻ Trung cùng chuỗi hệ thống giao thông công cộng như BRT, Trục đường trên cao Cát Linh – Hà Đông gắn kết dễ dãi cư dân từ các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… đến công trình vui chơi, giải trí và mua sắm.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt cọc chiến thắng đối tượng mua hàng có thời cơ sở hữu giảm giá lên đến 1 tỷ 400 triệu đồng. Đặc biệt, tại sự kiện, 5 khách đặt chỗ đầu tiên tại mỗi công trình sẽ được nhận vàng tặng giá trị 150 triệu đồng/căn/công trình.

Tin tức cụ thể:

http://bietthu.namcuong.com.vn/

Item được đầu cơ và tạo ra bởi Cơ quan Nam Cường. Doanh nghiệp phân phối chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét