Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Tổ phù hợp nghỉ ngơi Cua Lo Beach Villa mở bán đợt trước tiên - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt nhà đầu tư cho biết 90% những căn vi la, nhà phố phiên bản giới hạn đã được khách hàng đặt tậu trong đợt này.

Cơ quan Bảo Khánh Hamico công bố đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc dự án Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị thị trấn Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Con số 90% item trong giỏ hàng vượt dự định chúng tôi", thây mặt doanh nghiệp hợp tác đầu cơ dự án nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các chủ đầu tư bình chọn dự án có địa điểm và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị thây mặt, có phổ quát chủ đầu tư tìm với số lượng từ 3-12 căn. "Các khách hàng đa phần là những chủ đầu tư từ Hà Nội và TP.HCM. Họ khá thông tỏ hoạt động mua bán bất động ven biển và đã tham gia đầu tư ở các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một chủ đầu tư tới trong khoảng Thủ đô cho nhân thức, yếu tố làm cho chị vồ cập tới dự án này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và tài năng cho thuê lại khi dự án nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội. "Tôi chọn lựa dự án có quy hoạch đồng bộ và cơ sở hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với hy vọng về kỹ năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi mở bán, đại diện tập đoàn Bảo Khánh Hamico chắc chắn với đối tượng mua hàng sẽ bàn giao các khu tiện thể ích công cộng như bến xe, khu sport... đúng tiến độ và cùng thời gian bàn giao các căn biệt thự trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các khách hàng tại buổi ra mắt Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo nhà đầu tư, giá tiền 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được đa dạng chủ đầu tư bình chọn là khá mềm so với một công trình nghỉ dưỡng 5 sao tại các khu vực có điều kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu địa điểm lối vào tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền con đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của thức giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi xong xuôi sẽ biến thành cung đường resort tỷ đô khiến cho đổi mới toàn bộ dung mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Công trình còn thuộc quần thể nghỉ dưỡng, giải trí lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ phù hợp tiêu khiển Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Vị trí ưu điểm giúp dân cư dự án thuận lợi chuyển động và được lợi những tiện thể ích phong cách.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân chia của dự án cho biết: "Địa điểm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của thị trường BĐS tại Cửa Lò, thu hút các môi giới hoàn thành thủ tục chọn căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội.

Theo đại diện nhà đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít dự án chiếm hữu vĩnh viễn. Công trình có sổ từng nền cũng như hoàn thiện cục bộ hạ tầng.

Tập đoàn đang hiệp thương với các bên nước ngoài để thích hợp tác triển khai tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao quy mô 3ha, cao 40 tầng, hứa hẹn hứa hẹn sẽ khiến ngày càng tăng giá trị cho toàn công trình. Dường như chủ đầu tư chuẩn bị khởi công khu bình thường cư diện tích một ha và khu khách sạn 3 sao cùng với một đối tác làm ăn xây đắp phổ biến trải nghiệm trong khoảng TP HCM. Dự kiến đến năm 2023, khu phức tạp nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn tất toàn vẹn các phân khu chức năng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ biến thành một trong số tổ hợp tiêu khiển quy mô lớn vietnam, giúp thị thị trấn Cửa Lò biến thành điểm đến thu hút khách du lịch", vị đại diện nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét