Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Tổ phù hợp nghỉ ngơi Cua Lo Beach Villa ra mắt đợt đầu tiên - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức 90% những căn vi la, nhà phường version giới hạn đã được đối tượng mua hàng đặt tậu trong đợt này.

Tập đoàn Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc công trình Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội thị phố Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Thống kê 90% sản phẩm trong giỏ hàng vượt dự định chúng tôi", thây mặt đơn vị thích hợp tác đầu cơ dự án nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các chủ đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị thây mặt, có rộng rãi chủ đầu tư mua với số lượng trong khoảng 3-12 căn. "Các đối tượng mua hàng phần lớn là những chủ đầu tư từ Thủ đô và TP.HCM. Họ khá thông đạt thị trường bất động ven biển và đã nhập cuộc đầu tư ở các thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một chủ đầu tư đến trong khoảng Hà Nội cho biết, điều làm chị quan tâm đến công trình này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và kỹ năng cho thuê lại khi công trình nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội. "Tôi lựa chọn công trình có quy hoạch đồng bộ và hạ tầng hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với hy vọng về kĩ năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi mở bán, đại diện tổ chức Bảo Khánh Hamico chắc chắn với khách hàng sẽ bàn giao các khu một thể ích công cộng như phố đi bộ, khu sport... đúng tiến độ và cùng thời điểm bàn giao các căn biệt thự trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các khách hàng tại buổi công bố Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo nhà đầu tư, mức giá 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được rộng rãi nhà đầu tư đánh giá là khá mềm so với một công trình nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có điều kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu vị trí cửa ngõ tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của thức giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi kết thúc sẽ trở thành cung đường resort tỷ đô làm thay đổi toàn cục diện mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Dự án còn thuộc quần thể nghỉ dưỡng, tiêu khiển lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ phù hợp giải trí Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Vị trí ưu thế giúp cư dân công trình tiện lợi đi lại và được lợi những tiện thể ích đẳng cấp.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân chia của công trình cho nhân thức: "Vị trí đối diện khu giải trí Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của thị trường BĐS tại Cửa Lò, thu hút các môi giới đạt yêu cầu chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Theo đại diện nhà đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít công trình chiếm hữu vĩnh viễn. Dự án có sổ từng nền cũng như hoàn thiện toàn thể cơ sở.

Công ty đang hiệp thương với các đối tác nước ngoài để phù hợp tác khai triển tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao quy mô 3ha, cao 40 tầng, hứa hẹn hứa sẽ khiến tăng thêm trị giá cho toàn công trình. Ngoài ra nhà đầu tư sẵn sàng khởi công khu tầm thường cư quy mô một ha và khu nơi nghỉ ngơi 3 sao cùng với một công ty đối tác xây dựng phổ quát trải nghiệm từ TP HCM. Dự định tới năm 2023, khu phức tạp nghỉ ngơi 5 sao này sẽ hoàn tất toàn vẹn các phân khu chức năng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ phù hợp giải trí Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm đến sẽ trở thành một trong số tổ thích hợp giải trí diện tích lớn Việt Nam, giúp thị phố Cửa Lò biến thành điểm tới hấp dẫn khách tham quan", vị đại diện nói.

Minh Chi

Dự án Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét