Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Tổ phù hợp nghỉ dưỡng Cua Lo Beach Villa công bố đợt đầu tiên - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt nhà đầu tư cho biết 90% những căn vi la, nhà phường version giới hạn đã được đối tượng mua hàng đặt tìm trong đợt này.

Tổ chức Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc công trình Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị phường Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Con số 90% item trong giỏ hàng vượt dự định chúng tôi", đại diện đơn vị hợp tác đầu cơ dự án nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các chủ đầu tư bình chọn công trình có địa điểm và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Cũng theo vị đại diện, có nhiều nhà đầu tư tậu với số lượng trong khoảng 3-12 căn. "Các khách hàng nhiều phần là những chủ đầu tư trong khoảng Thủ đô và TP.HCM. Họ khá thông tỏ thị trường bất động ven biển và đã tham gia đầu cơ ở các thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một chủ đầu tư đến từ Hà Nội cho biết, yếu tố khiến cho chị niềm nở tới công trình này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và kĩ năng cho thuê lại khi dự án nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội. "Tôi lựa chọn công trình có quy hoạch đồng bộ và cơ sở hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với kỳ vọng về khả năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi mở bán, đại diện công ty Bảo Khánh Hamico cam đoan với khách hàng sẽ bàn giao các khu nhân tiện ích công cộng như khu vui chơi, khu thể thao... đúng tiến độ và cùng thời gian bàn giao các căn biệt thự trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các khách hàng tại buổi ra mắt Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo chủ đầu tư, tầm giá 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được rộng rãi chủ đầu tư đánh giá là khá mềm so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có vấn đề kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu địa điểm lối vào tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền tuyến phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của thức giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi hoàn thành sẽ biến thành con đường resort tỷ đô khiến cho thay đổi toàn bộ dung mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Công trình còn thuộc quần thể nghỉ dưỡng, giải trí lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ phù hợp tiêu khiển Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Địa điểm ưu thế giúp cư dân công trình thuận lợi đi lại và được hưởng những tiện thể ích phong cách.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – đại diện một sàn phân phối của công trình cho biết: "Vị trí đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của hoạt động mua bán BĐS tại Cửa Lò, thú vị các môi giới chứng nhận chọn căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội.

Theo đại diện nhà đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít công trình chiếm hữu lâu dài. Dự án có sổ từng nền cũng như hoàn thành cục bộ cơ sở.

Tổ chức đang đàm phán với các bên nước ngoài để phù hợp tác triển khai tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao diện tích 3ha, cao 40 tầng, hứa hứa hẹn sẽ khiến cho ngày càng tăng giá trị cho toàn công trình. Ngoài ra nhà đầu tư sẵn sàng khởi công khu phổ biến cư diện tích một ha và khu nơi nghỉ ngơi 3 sao cùng với một công ty đối tác xây đắp rộng rãi kinh nghiệm trong khoảng TP HCM. Dự kiến đến năm 2023, khu tinh vi nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn thành hoàn toản các phân khu công dụng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ thích hợp tiêu khiển Cửa Hội đi tham gia hoạt động trong 2 năm đến sẽ trở thành một trong số tổ phù hợp tiêu khiển diện tích lớn vn, giúp thị xã Cửa Lò biến thành điểm tới thú vị khách du lịch", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Dự án Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét