Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Tổ chức Nam Cường ký kết phân chia công trình Anland Lakeview - VnExpress Kinh Doanh

Các đại lý tham gia phát hành công trình gồm: Công ty Cổ phần Bất động sản Vitalland; Công ti Cổ lỗ phần Bất động sản An Phát; Công ty Cũ kĩ phần Thương mại và Dịch vụ bất động sản Tân Kiến; Công ty Cổ lỗ phần Phục vụ BĐS Trường Phúc; Công ti TNHH Phát triển BĐS Vạn Phúc.

Đại diện Nam Cường cho biết đơn vị chọn công ty đối tác dựa trên uy tín của các công ty trên hoạt động mua bán phân chia căn hộ.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Thây mặt tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Anland Lakeview nằm tại trung tâm khu thị trấn Dương Nội (thị xã Hà Đông, Thủ đô) và cạnh Aeon Mall Hà Đông. Quần thể khu đô thị đang trong quá trình hoàn thiện các luôn thể ích cảnh quan. Dân cư được hưởng chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng như trường chuyên Lomonoxop; trường Toàn cầu Nhật Bản; trường liên cấp Lê Quý Đôn; trường Thế giới VIS; trường Đại học Phenikaa mang tới không gian giáo dục chất lượng. Dường như đó, chuỗi hệ thống y tế trong khu vực khá nhiều chủng loại: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

Đại diện một công ty phân chia đánh giá, địa điểm của Anland Lakeview sẽ giúp người dùng căn hộ tại khu vực Hà Đông được hưởng lợi.

Theo quy hoạch thời điểm đến, các con phố Lê Quang quẻ Đạo mở mang và xong xuôi sẽ biến thành tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu vực với Đại lộ Thăng Long tới khu vực Hà Đông. Quãng trục đường trong khoảng Anland Lakevew tới Mỹ Đình sẽ rút ngắn còn khoảng 3km. Hình như, để chuyển di tới các khu vực khác của thị trấn như quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, cư dân có thể chuyển động trên các tuyến tuyến phố lớn như Lê Văn Lương, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Thích hợp Thủy (huyện Hà Đông, Hà Nội).

Công trình Anland Lakeview bao gồm 4 tòa thông thường cư cao cấp. Trong đó, tòa A và tòa B cao 34 tầng, tòa C cao 46 tầng, tòa D cao 52 tầng. 

Chủ đầu tư Nam Cường định hướng xây đắp các ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng sức khỏe và sự sản xuất trí tuệ. Dự án Anland Lakeview phục vụ mục tiêu của chứng chỉ EDGE với mật độ xây đắp chỉ 29,93%; quy mô đất cây trồng, trên hè phố chiếm đoạt 27,2%, mang đến môi trường sống xanh cho cư dân. Bao phủ các tòa nhà không còn hoàn toàn là các lớp tường chắc nịch, tổ chức đã sắp xếp đa dạng vườn xanh và các thảm thực vật.

Căn hộ có kiến tạo tiến bộ với hệ thống kính và cửa sổ lớn, tạo môi trường thành lập, đón tối đa ánh sáng và không khí trong lành. Hệ thống bể bơi đạt chuẩn cho con nhỏ sẽ giúp các nhỏ nhắn nâng cao sức khỏe và phát huy nguồn năng lượng tích cực. Trong khi đó, Tiệm tạm hóa Thiên Văn học nằm ngay cạnh dự án, nơi có quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, Đoạn đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân sẽ là những không gian bồi đắp tri thức về cuộc sống cho những măng non mai sau.

Công ty Nam Cường hy vọng, kiến tạo và một thể ích tân tiến của dự án Anland Lakeview sẽ phục vụ được ý định của khách hàng căn hộ tại khu vực Hà Đông, TP HN.

Minh Chi

Tổ chức Nam Cường

Dự án Anland Lakeview

Website: 

Hotline các doanh nghiệp phân chia: 

- Vitalland: 0842 790 589

- An Phát Land: 0858 895 888

- Tân Kiến Land: 0832 850 555

- Trường Phúc Land: 0981 001 566

- Vạn Phúc Land: 0986 650 966


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét