Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Tổ chức Đại Phúc mở mang hợp tác doanh nghiệp Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Công ty BĐS Đại Phúc gặp gỡ phái bộ công ty đô thị Daegu, Hàn Quốc mua bán phù hợp tác tạo ra y tế, du lịch.

Buổi chạm mặt diễn ra vào sáng ngày 13/11 tại khu thị trấn Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và tạo ra y tế, ngao du của thành phố Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Đại diện phái bộ Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, đảm đương y tế, giáo dục đô thị Daegu cùng 30 công ty tại thành phố này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Tổ chức thị trấn Daegu sang thăm và thúc đẩy phù hợp tác dịch vụ y tế - ngao du với Tổ chức BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cho biết, chỉ tiêu của tập đoàn là sản xuất khu đô thị Vạn Phúc vững mạnh, sánh ngang những khu đô thị bậc nhất trái đất và đem đến không gian sống, dịch vụ đẳng cấp cho dân cư cũng như người địa phương tại TP HCM. Bởi thế công ty luôn ước muốn phù hợp tác, kết nối với các công ty, cơ quan nước ngoài.

Cũng theo đại diện công ty, buổi gặp gỡ khám phá thích hợp tác nói trên còn biểu lộ hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các công ty Hàn Quốc thăm quan sa bàn dự án khu thị trấn Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái bộ đô thị Daegu và công ty, ông Park Dae Sik cho nhân thức, Daegu là một trong những thành phố sản xuất du lịch, y tế tốt nhất thế giới. Phái bộ có những đơn vị bậc nhất thành phố Daegu về các dịch vụ y tế, du lịch và có rộng rãi tổ chức cũng như cá nhân người Hàn Quốc muốn đầu cơ vào khu thị trấn Vạn Phúc.

Cơ quan BĐS Đại Phúc trong khoảng lâu được phổ biến doanh nghiệp Hàn Quốc để ý. Nhân lực kiện gặp mặt lần này, ngoài việc xúc tiến các thỏa thuận hợp tác, phái đoàn đặt tiêu chí kết nối các tổ chức, công ty và người dân Hàn Quốc có nhu cầu đầu cơ tham gia Khu thị trấn Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik thây mặt phái đoàn Daegu trao vàng lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik đánh giá khu đô thị Vạn Phúc có địa điểm thuận lợi trong sản xuất kinh tế, tiềm năng ngao du, tiêu khiển... Đây là những yếu tố kiện cần thiết xúc tiến phát hành loại hình bất động sản thương nghiệp kết hợp ngao du, tiêu khiển...

"Trong khoảng những điểm cộng nổi trội này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc phát hành mạnh hơn nữa, đa loại hình phục vụ từ y tế tới ngao du, khai thác tối đa lợi thế của khu thành phố cũng như phát triển bức ảnh kinh tế toàn cục thông thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét