Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Tiềm năng căn hộ du lịch ở Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu hiện ra muộn hơn các hoạt động mua bán nghỉ ngơi lớn ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, nên còn đa dạng tiềm năng sản xuất.

Bà Rịa - Vũng Tàu thiếu nguồn cung lưu trú chất lượng

Chiếm hữu loại hình nghỉ dưỡng nhiều chủng loại, bờ biển dài, rộng rãi bãi tắm đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu được bình chọn là một trong những đô thị biển hút khách nhất vn. Theo số liệu của Sở ngao du Bà Rịa Vũng Tàu, thu nhập từ ngao du của thức giấc liên tục tăng 10% qua các năm, tổng lượng khách vãn lai đến Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng trong khoảng 13-18%, hấp dẫn 15-20% lượng khách du lịch nội địa cả nước.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh dự án.

Những con số trên cho thấy vận tốc tăng trưởng của ngành du lịch Bà Rịa Vũng Tàu trong khuynh hướng đi lên. Tuy nhiên, ví như so với tiềm năng về địa điểm, thắng cảnh thiên nhiên, khí hậu bất động sản ngao du, nghỉ ngơi Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tạo ra chưa tương xứng. Trong đó, nguồn cung tạm cư chất lượng chính là nhân tố cốt lõi mà đô thị biển Vũng Tàu còn thiếu.

Căn hộ ngao du còn phổ biến đất

Tình trạng khuyết thiếu nguồn cung chất lượng của Bà Rịa - Vũng Tàu dần được cải thiện khi xuất hiện làn sóng đầu tư từ giữa năm 2018 của các ông lớn bất động sản. Cùng với thiên hướng dịch chuyển của chủ đầu tư tại TP HCM, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng lớn đã và đang đổ bộ về Vũng Tàu như Kahuna Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu Marina City, Cap Saint Jacques, Vũng Tàu Regency.

Trong số đó, Oyster Gành Hào của chủ đầu tư Vietperl Group đang tạo sức lôi cuốn trên thị trường nhờ tọa lạc trên phố È Phú, cung đường ven biển hấp dẫn nhất Vũng Tàu. Sự khan hãn hữu của quỹ đất ven biển, nhất là những vị trí đắc địa mang đến ưu thế lớn cho công trình. Từ Oyster Gành Hào, du khách không mất rộng rãi thời gian đi lại đến các vị trí: văn hóa ẩm thực địa phương có nhà hàng Gành Hào (400m); văn hóa tâm linh, kiến trúc chùa Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát (1km); Bạch Dinh (1,8km); khu ngao du cáp treo Hồ Mây (1,8km); thắng cảnh mũi Nghinh Phong, Hòn Rù Rì.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung lưu trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của du lịch địa phương.

Hướng nhìn ra biển tử ban công các căn hộ công trình.

Nhà đầu tư công trình tâm huyết từ khâu lên ý nghĩ đó thiết kế, đến vận hành của cả tòa nhà nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Số đông căn hộ đều có hướng view thoáng đạt để du khách tận hưởng cảnh sắc tự nhiên của đô thị biển. Trải nghiệm kỳ nghỉ của du khách càng tuyệt vời hơn khi hưởng thụ toàn vẹn các dịch vụ cao cấp ngay tại công trình như trường học giải trí, café thư giãn, hồ bơi chân trời, nhà hàng, phòng tập thể dục...

Trong khi đó, Oyster Gành Hào còn là điểm đặc sắc tuyệt vời về kiến trúc cho đô thị biển. Tòa nhà được lên ý nghĩ đó dựa trên hình dáng của con hào hòa hợp với phong cách kiến trúc tân cổ đại mang hơi thở châu Âu. Cục bộ ban công của công trình có hình dạng con sò đang bám vào thân hào, tạo nên toàn bộ kiến trúc phối hợp và lạ mắt.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ ngơi cho nguồn cung tạm trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự sản xuất của ngao du địa phương.

An Bình

Tin tức về dự án căn hộ du lịch Oyster GanhHao

Nhà đầu tư: Vietpearl Group

Tổ chức phát hành dự án: Tổ chức kinh doanh CP đầu tư Khương Phồn thịnh

Vị trí công trình: 82 È cổ Phú, Vũng Tàu

Địa điểm nhà mẫu: 11 Trằn Phú, Vũng Tàu

Website: 


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét