Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Thời cơ đầu cơ đất nền tại Nam An New City - VnExpress Kinh Doanh

Bà Lâm Thị Hồng Oanh, Phó tổng Công ty Tiền Land - đơn vị phân chia dự án phản hồi thời gian cuối năm dòng tiền đổ rộng rãi vào thị trường BĐS. Bên cạnh các ưu thế về vị trí, cơ sở vật chất, một thể ích chủ đầu tư nên chú tâm tới tính pháp lý tại các dự án đất nền.

"Các nhà đầu tư nên tậu đất nền có sổ đỏ, quy hoạch tốt về cơ sở vật chất và giá còn thấp để gia tăng thời cơ sinh lời. Đây là chìa khóa bảo đảm tính bình an tiết kiệm cho dòng vốn của nhà đầu tư", bà Hồng Oanh nói.

Ở góc cạnh nhà phân chia công trình, bà Oanh khẳng định các công trình Tiền Land sản xuất đều có sổ đỏ mới bắt đầu ký câu kết đồng chuyển nhượng cho khách. "Vấn đề này đảm bảo rằng khi khách hàng tậu nền của khu đô thị Nam An New City, mọi tiện dung về điện, nước, hạ tầng đã chuẩn bị", thây mặt nhà đầu tư nói.

Khu đô thị Nam An New City có diện tích 17,82 ha, gồm 1.045 nền có quy mô 64 - 100 m2- 170m2; đang trong thời kỳ hoàn thành cơ sở và có tầm giá 590-650 triệu tiền việt một nền.

Chủ đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký kết hợp đồng.

Nhà đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký cấu kết đồng.

Nam An New City nằm tại lối vào khu kĩ nghệ - thị trấn Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13 và phổ quát tuyến trục đường cần thiết trong khu vực như quốc lộ 14, vành đai 4, tuyến các con phố Mỹ Phước Tân Vạn. Đây là điểm kết nối kinh tế ở lối vào phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Bàu Bàng cũng là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương thu hút hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người công phu làm cho việc. 

Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ của khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương.

Công trình nằm tại vị trí cửa ngõ của khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương.

Dự án có quy hoạch văn minh gồm các tuyến đường nội bộ rộng 13-25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, chuỗi hệ thống nước thải - nước mưa riêng biệt. 

Nội khu Nam An New City tích thích hợp nhà thờ, trạm xe buyt, trọng điểm y tế, trọng tâm thương mại và các dãy nhà thị trấn buôn bán với những mảng xanh đan xen, tạo không gian sống dễ ợt và gần gụi với thiên nhiên. Tổng quy mô bến xe và mảng xanh của Nam An New City lên tới 6.300m2.

Thiết kế nội khu dự án.

Thiết kế nội khu công trình.

Tiền Land hòa hợp với Vietcombank để hỗ trợ mượn 50% cho khách hàng nhờ đó khách chỉ cần 295-325 triệu đồng lúc đầu là có thể sở hữu một phần đất nền tại dự án.

Minh Chi

Công ty BĐS Tiền Land

Website: -

Tel: 0988 77 66 55 hoặc 0905 222 229


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét