Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Thời cơ đầu cơ đất nền tại công trình Cửa Cờn Riverside - VnExpress Kinh Doanh

Khu thành phố Cửa Cờn Riverside do tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư và Xây đắp Long Thành làm chủ đầu tư. Công trình có diện tích 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, chiếm đoạt 37,44%, còn lại là đất cho giao thông 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây xanh 1,457ha; đất tòa tháp phục vụ 2,057ha. 

Theo vài chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là công trình tiềm năng trong bối cảnh các chủ đầu tư đất nền đang có khuynh hướng dịch chuyển dòng vốn ra những hoạt động mua bán các tỉnh giấc, với đích tới là các khu vực giàu tiềm năng du lịch; khu vực phụ cận các thành phố trẻ; những thị phường đang sản xuất sôi động hay các khu vực gần các thủ phủ công nghiệp của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trung tâm thị phố Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị thị trấn trẻ trẻ trung bậc nhất khu vực, được xác định phương hướng trở thành trung tâm của vùng kinh tế trọng tâm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Dự án giáp ba mặt sông, cách thức trung tâm hành chính thị xã khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến giao thông mạch máu như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến con đường sắt Bắc Nam và hệ thống trục đường thủy trong nước với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, tuyến phố ven biển rộng 60m sắp đến sẽ đi qua chính giữa công trình.

Dự án Cửa Cờn Riverside tạo dựng ra thời cơ đầu tư kinh doanh khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng tạo ra du lịch: cách thức Đền Cờn 50m, là địa danh ngao du văn hóa tâm linh, khôn thiêng bậc nhất xứ Nghệ lôi cuốn hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Dự án giáp ba mặt sông, dân cư đã về ở.

Theo thây mặt công ty Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu cơ an toàn với cơ hội sinh lợi nhuận kép, nhưng cũng đòi hỏi nhà đầu tư phải đủ khôn ngoan và thức giấc táo chọn. Vị này nghĩ là, khuynh hướng dịch chuyển đầu tư đất nền sang hoạt động mua bán các tỉnh giấc có nhị lý do.

Thứ nhất đây là thị trường ngách, chưa nhiều người nhiệt tình nên dễ mua, giá đất nền đang ở trị giá thực. Thứ nhị cũng do giá còn thấp trong khi yêu cầu chưa tăng đột biến, nên khi tốc độ tạo ra kinh tế tại khu vực đó tăng trưởng cao, vận tốc đô thị hóa với tốc độ cao sẽ làm giá đất tăng chợt biến, thậm chí có kĩ năng khan hiếm.

Các chuyên gia cũng nghĩ rằng, những khu vực được đầu tư sản xuất hạ tầng hay được định hướng trở thành vùng đô thị mới là cơ hội tốt cho giới đầu tư.

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Tuyến đường nội khu của công trình Cửa Cờn Riverside.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã sẵn sàng bàn giao cho các chủ đầu tư. Cơ sở vật chất đồng bộ với những tiện thể ích đã hoàn thành như nhà thờ, bể bơi, phố đi bộ, sân quần vợt, sân bóng đá, khu giải trí Long Thành... Các một thể ích đang tiếp tục triển khai gồm trọng điểm thương mại, tiệm tạm hóa xanh, con đường chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong công trình có quy mô 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu cơ lúc đầu chỉ từ 1,2 tỷ đồng, chưa tính cung cấp của ngân hàng. "Công trình có pháp lý rõ ràng, đông đảo các lô đất đã có sổ riêng. Đối tượng mua hàng trả tiền hết trị giá lô đất trong vòng 30 ngày sẽ thu được giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Đơn vị phân chia chính thức: Tổ chức kinh doanh Bất động sản Vland

Hotline: 0943 108 567

Website:


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét