Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Thời cơ đầu cơ đất nền tại công trình Cửa Cờn Riverside - VnExpress Kinh Doanh

Khu đô thị Cửa Cờn Riverside do công ty Cũ rích phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành khiến cho chủ đầu tư. Công trình có quy mô 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, chiếm hữu 37,44%, còn lại là đất cho liên lạc 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây cối 1,457ha; đất nhà cửa dịch vụ 2,057ha. 

Theo vài chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là dự án tiềm năng trong bối cảnh các chủ đầu tư đất nền đang có khuynh hướng dịch chuyển dòng vốn ra những hoạt động mua bán các thức giấc, với đích đến là các khu vực giàu tiềm năng ngao du; khu vực phụ cận các đô thị trẻ; những thị thị trấn đang tạo ra tấp nập hay các khu vực gần các thủ phủ kĩ nghệ của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trọng điểm thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị xã trẻ hiện đại hàng đầu khu vực, được định hướng biến thành trọng tâm của vùng kinh tế trung tâm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Dự án giáp ba mặt sông, phương pháp trọng điểm hành chính thị xã khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến liên lạc mạch máu như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến tuyến đường sắt Bắc Nam và hệ thống đường thủy nội địa với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, tuyến đường ven biển rộng 60m sắp đến sẽ đi qua chính giữa dự án.

Công trình Cửa Cờn Riverside thành lập ra thời cơ đầu tư kinh doanh khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng sản xuất du lịch: phương pháp Đền Cờn 50m, là địa danh du lịch văn hóa tâm linh, linh thiêng hàng đầu xứ Nghệ hấp dẫn hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Công trình giáp ba mặt sông, dân cư đã về ở.

Theo đại diện công ti Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu cơ an toàn với thời cơ sinh lãi kép, nhưng cũng đòi hỏi chủ đầu tư phải đủ khôn ngoan và thức giấc táo chọn. Vị này nghĩ rằng, khuynh hướng chuyển dịch đầu tư đất nền sang hoạt động mua bán các tỉnh có nhì nguyên do.

Thứ nhất đây là thị trường ngách, chưa rộng rãi người thân mật nên dễ sắm, giá đất nền đang ở giá trị thực. Thứ nhị cũng do giá còn thấp khi mà yêu cầu chưa tăng bỗng biến, nên khi vận tốc sản xuất kinh tế tại khu vực đó phát triển cao, tốc độ thị trấn hóa với tốc độ cao sẽ làm cho giá đất tăng đột nhiên biến, thậm chí có kĩ năng khan thảng hoặc.

Các chuyên gia cũng nghĩ rằng, những khu vực được đầu tư phát triển cơ sở vật chất hay được định hướng trở thành vùng thị trấn mới là cơ hội tốt cho giới đầu cơ.

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Tuyến đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Theo đại diện nhà đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã sẵn sàng bàn ủy quyền các nhà đầu tư. Cơ sở đồng bộ với những tiện ích đã hoàn thiện như trường học, bể bơi, phố đi bộ, sân quần vợt, sân bóng đá, khu tiêu khiển Long Thành... Các tiện ích đang tiếp diễn triển khai gồm trọng tâm thương nghiệp, tiệm tạm hóa xanh, đường chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong dự án có diện tích 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu cơ thuở đầu chỉ từ 1,2 tỷ đồng, chưa tính hỗ trợ của nhà băng. "Công trình có pháp lý rõ ràng, hầu hết các lô đất đã có sổ riêng. Khách hàng thanh toán hết giá trị lô đất trong vòng 30 ngày sẽ nhận được giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Doanh nghiệp phân phối chính thức: Tổ chức kinh doanh BĐS Vland

Hotline: 0943 108 567

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét