Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Thiên hướng BĐS 'hầu hết trong một' tại Bắc Giang - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang với các căn hộ "all-in-one" mang tới môi trường  và phong cách sống mới cho cư dân.

Theo chủ đầu tư Apec Group, nhân tiện ích kép "all-in-one" (hầu hết trong một) đã hình thành ở một số thị trấn lớn, nhưng là xu hướng mới tại Bắc Giang.

Công trình Apec Aqua Park được tổ chức khai triển theo mô phỏng này, tọa lạc ở trọng tâm đô thị Bắc Giang, chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích, dịch vụ 5 sao đồng bộ.

all-in-one

Phối cảnh dự án Apec Aqua Park.

Trong xu hướng "all-in-one", mọi phục vụ tiêu chuẩn về giáo dục, y tế, sắm sửa, giải trí... được tích phù hợp vừa đủ trong cùng một khuôn viên.

Xu hướng này phù hợp với nhu cầu ngày một cao của khách sắm nhà, khi họ không chỉ niềm nở tới những yếu tố cơ bản như địa điểm, hướng nhà, thiết kế hay nhà đầu tư, mà còn yêu cầu cao về hệ thống nhân thể ích, phục vụ, nhất là nhóm đối tượng mua hàng phân khúc BĐS cao cấp.

Một số khu đô thị xây đắp theo khuynh hướng này tại Thủ đô và TP HCM như Ciputra, Ecopark, Royal City, Time City, Phú Mỹ Hưng...

Để hiện ra nên khu đô thị, công trình "all-in-one" chất lượng, chủ đầu tư cần có sẵn nguồn lực vững vàng như nguồn vốn, quỹ đất rộng, quy hoạch lanh lợi. Dường như, kiến tạo phải bảo đảm phù hợp và thân thiện với môi trường, không phá vỡ vạc cảnh quan tự nhiên mà vẫn đảm bảo ý định sống dễ dãi cho cư dân. Theo các chuyên gia, các tiêu chí khó tính khiến không nhiều nhà đầu tư đủ tiềm lực và tài năng đảm bảo để phát triển loại hình bất động sản này.

Apec Aqua Park – Dự án all-in-one đẳng cấp tại Bắc Giang

Phối cảnh dự án "all-in-one" Apec Aqua Park tại TP Bắc Giang.

Apec Aqua Park tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, nằm trong trường học Ngô Gia Tự. Công trình là tổ thích hợp căn hộ phổ biến cư, căn hộ phục vụ và cửa hàng thương nghiệp chuẩn 5 sao quốc tế, sở hữu tòa nhà 29 tầng cao nhất thành phố Bắc Giang. 

Chủ đầu tư Apec Group đã xây dựng chuỗi hệ thống tiện thể ích, phục vụ phong cách gồm bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng; chuỗi hệ thống cửa hàng thương nghiệp cao cấp tại khối đế của tòa nhà, dịch vụ nhu cầu buôn bán cho cư dân; hệ thống phòng tập gym, yoga cao cấp...

Không gian sống rộng rãi, cao cấp tại các căn hộ Apec Aqua Park

Phía bên trong một căn hộ tại Apec Aqua Park.

Ngoài ra đó, Apec Group kiến tạo không gian sống phù hợp cho những gia đình có con nhỏ, với các nhân thể ích đồng bộ trong nội khu như trường học con trẻ, trường mẫu giáo quốc tế mang tới môi trường giáo dục chất lượng. Đồng thời với khuôn viên rộng rãi cây xanh và khu vui chơi, cư dân tại Apec Aqua Park, nhất là người lớn tuổi sẽ được hưởng thụ không khí trong lãnh, thư giãn, nâng cao sức khỏe.

Theo nhà đầu tư, trạm xe buyt trên cao là nét chấm phá, với kiến tạo thông minh và góc nhìn phóng khoáng toàn cảnh đô thị Bắc Giang. Cư dân có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp buổi bình minh và hoàng hôn. Đây cũng là môi trường thích hợp cho các hoạt động vui chơi, thư giãn của cư dân.

Bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng đầu tiên tại Bắc Giang nằm tại Apec Aqua Park

Bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng tại Apec Aqua Park.

Chủ đầu tư hy vọng Apec Aqua Park nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cư dân TP Bắc Giang. Công ty sẽ bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng tham gia năm 2020.

Minh Chi


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét