Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019

Thị trường căn hộ Tây Thủ đô nhộn nhịp về cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Một vài khu vực như thị xã Thanh Xuân có mức tiêu thụ căn hộ tăng rộng rãi lần so với quý trước, theo JLL vietnam.

Thị trường thu hút

Với các tuyến các con phố huyết quản như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, trục đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Thanh Xuân là khu vực có vận tốc tạo ra cơ sở vật chất, thị trấn hóa nhanh. Bên cạnh đó, quỹ đất còn phổ quát dự địa khiến cho khu vực trở thành trọng điểm đầu tư của các dự án nhà đất.

Theo JLL vietnam, trong quý III/2019, hoạt động mua bán BĐS Thủ đô chứng kiến cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu tậu ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây thành phố dẫn đầu với lượng tiêu thụ tăng gấp 4 lần so với quý trước.

Nguồn cung thị phần cao cấp hạn nhạo báng. Trong khoảng 6.400 căn hộ chào bán trên hoạt động mua bán chỉ có 850 căn đến từ 4 dự án mới. Giá sơ cấp đạt 1.473 đô la Mỹ mỗi m2 (khoảng 34 triệu tiền việt), nhà đầu tư tăng nhanh phóng thích các công trình căn hộ có quy mô lớn.

Một vài chuyên gia cho rằng, về cuối năm khách hàng tăng tậu căn hộ vì tâm lý sắm nhà đón Tết. Cho nên, giá căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân bàn giao với một thể ích hoàn thành có giá tiền tăng nhẹ so với thời điểm quý ba.

Đối tượng mua hàng sắm tìm căn hộ cao cấp quy mô lớn

Anh Hải Đăng (thị xã Hoàng Mai, Hà Nội) là một đối tượng mua hàng đang có ý định tậu tậu căn hộ cao cấp tại khu vực Thanh Xuân. Anh cho biết đang bỏ ra nhiều sự ân cần cho căn hộ "quyền lực" - Jupiter tại công trình Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Thủ đô.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden số 35 Lê Văn Thiêm.

"giá khởi điểm tại đây khá giá khó khăn, từ 32,6 triệu một m2 cho căn hộ 150m2, gồm 3 phòng ngủ rộng. Trong đó là 2 phòng ngủ master, đẳng cấp kiến tạo sang trọng", anh Đăng san sớt.

Chủ đầu tư dự án Stellar Garden cho biết, không chỉ riêng anh Hải Đăng, đa dạng thương nhân thành đạt và phân khúc tri thức làm việc tại khu vực cũng khác lạ để ý tới căn Jupiter. Lựa chọn căn hộ Jupiter, gia chủ không chỉ được thu giãn không gian 150m2 với thiết kế tuyệt hảo, mang tính độc bạn dạng bỏ ra riêng cho chủ sở hữu, mà còn có thể trải nghiệm tầm nhìn không giới hạn từ thiết kế cửa sổ Bay Window. Kiến tạo mở ra không gian ủ ấp trọn thị trấn, góc nhìn hướng hồ bơi, lầu tinh tú và khuôn viên cây xanh - trường học trẻ em nhiều chủng loại.

polyad

Ảnh chụp nhà mẫu căn Jupiter tại dự án Stellar Garden.

Dự án Để ý chọn nhãn hiệu phía bên trong uy tín, như chuỗi hệ thống vũ trang vệ sinh cao cấp Toto, thiết bị điện Schneider, yếu tố hòa Fujitsu,... bảo đảm chất lượng căn hộ đi cùng năm tháng. Quá trình xây dựng, tổ chức nhà thầu ứng công nghệ Gangform với tường vách chịu lực bằng bê tông cốt thép giúp tăng tuổi thọ tòa tháp, cải thiện tài năng cách thức âm, cách nhiệt hiệu quả, đem tới không gian sống tĩnh tại, gián đoạn rầm rĩ xã thị cho gia chủ.

Stellar Garden nằm ngay ngay tại nút giao Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm với kết nối thuận lợi đến các tuyến con đường huyết quản như Lê Văn Lương, È Duy Hưng, Tắt thở Duy Tiến, Phạm Hùng, vành đai 3... Bên cạnh đó, vị trí này cũng gần bến đỗ, trạm dừng xe buýt, trạm xe điện trên cao, tạo vấn đề kiện thuận tiện cho dân cư khi vận động đến trọng tâm đô thị.

polyad

Ảnh chụp nhà mẫu căn Jupiter tại công trình Stellar Garden.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Thanh Xuân sôi động, căn hộ Jupiter thuộc phổ biến cư Stellar Garden là sự lựa chọn xứng tầm với những cư dân thị trấn. Dự án thiết kế với các căn hộ tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp, quy mô nhiều chủng loại từ 91,2-150,3m2, đảm bảo phục vụ phổ quát nhu cầu khác biệt của đối tượng mua hàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Dương Thành

Thông tin công trình:

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, phố Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét