Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

The Elite - không gian sống văn minh giữa thành phố sinh thái - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu The Elite thuộc dự án thị trấn sinh thái thông minh Aqua City kiến tạo đậm chất Âu - Mỹ, nhân thể ích tân tiến, hướng tới các gia đình trẻ.

Nằm ngay mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, The Elite được xem là khu vực tấp nập hàng đầu của công trình Aqua City, tập trung những lợi thế mà cư dân trẻ thành công hy vọng sở hữu. Dự án do Novaland sản xuất tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Môi trường sống sành điệu

Giả dụ khu vi la The Grand Villas mang lại cảm giác như nghỉ dưỡng mỗi ngày thì The Elite được sản xuất theo mô phỏng hiện đại, phối hợp với không gian sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc công trình khu thành phố sinh thái mưu trí Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Kế thừa những đặc quyền của thành phố sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với tuyến phố nét thiết kế đậm chất Âu Mỹ cùng sự đẽo gọt trong từng cụ thể. Lối kiến trúc đem lại cảm giác phóng khoáng phối hợp, hướng tới sự tối giản, đề cao tính riêng tư và đơn giản. Với phổ biến gương mẫu đa dạng như nhà thị trấn, nhà thương mại, vi la đơn lập, biệt thự song lập, vi la vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống đẳng cấp khác biệt.

Yếu tố tạo nên nét sành điệu cho The Elite không chỉ ở phong cách kiến trúc và sự đa dạng về không gian sống, mà còn ở sự tân tiến, cố gắng sản xuất hướng tới hình mẫu một thành phố thông minh bền vững, nhất là trong công đoạn 4.0. Với phương châm mang tới cho cư dân thưởng thức sống an toàn và tân tiến, khu đô thị được thiết bị hệ thống camera nhận biết người lạ, yếu tố phối giao thông giúp giải quyết sự cố 24/7.

song song, các nhân tiện ích công cộng, đèn trục đường đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp dè xẻn năng lượng (điện, nước) và vũ trang chuỗi hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn trong khoảng những việc đơn giản nhất.

Thừa hưởng những đặc quyền của thị trấn sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với tuyến phố nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự mài giũa trong từng chi tiết. Lối kiến trúc mang lại cảm giác khoáng đạt hài hòa, hướng tới sự tối giản, đề cao tính tây riêng và tiện nghi. Với phổ thông kiểu mẫu đa dạng như nhà xã, nhà thương nghiệp, vi la đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn ý định về thẩm mỹ và phong cách sống đẳng cấp khác biệt.

Yếu tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở đẳng cấp kiến trúc và sự nhiều chủng loại về không gian sống, mà còn ở sự văn minh, nỗ lực phát triển hướng tới hình mẫu một thị trấn lanh lợi vững bền, nhất là trong quá trình 4.0. Với phương châm mang tới cho dân cư hưởng thụ sống an ninh và tân tiến, khu thành phố được vũ trang chuỗi hệ thống camera nhận diện người lạ, yếu tố phối liên lạc giúp giải quyết sự cố 24/7.

Đồng thời, các nhân tiện ích công cộng, đèn tuyến đường đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng (điện, nước) và trang bị chuỗi hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn từ những việc đơn giản nhất.

Nhịp sống nở rộ, tràn ngập năng lượng

Dường như không gian sống xanh, những một thể ích đẳng cấp hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần ổn định số đông tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể đến trọng điểm sport đa năng Aqua Thể thao Complex được quy hoạch trên quy mô rộng đến 2,2ha.

Với thiết kế theo kiểu mái vòm đương đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ biến, khoáng đạt, trọng điểm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ quát bộ môn thể thao đáp ứng yêu cầu luyện tập nhiều chủng loại cho dân cư. Tích phù hợp với khu thương mại, mua sắm, ăn uống, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex là điểm nổi bật của toàn khu thị trấn.

Bên cạnh không gian sống xanh, những tiện ích phong cách hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần định hình đồng đội tinh hoa nơi đây. Điểm nổi trội của phân khu này phải kể tới trọng tâm sport đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên quy mô rộng đến 2,2ha.

Với thiết kế theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác rộng rãi, phóng khoáng, trọng tâm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ biến bộ môn sport đáp ứng yêu cầu tập dượt nhiều chủng loại cho cư dân. Tích thích hợp với khu thương mại, mua sắm, thưởng thức, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng điểm thể thao đa năng Aqua Sport Complex là điểm nhấn của toàn khu thành phố.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng điểm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex.

Tiện thể ích rất dị

Tại Elite, sau những hoạt động sport sôi nổi, các dân cư có thể thu giãn cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên dự án còn có không gian xanh rộng lớn để dân cư tập yoga bên sông, chạy bộ trong trạm xe buyt, sắm sửa trong khu vui chơi, tập thể thao tại trọng tâm thể thao đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Bên cạnh cư dân có thể dạo chơi trong tiệm tạm hóa mênh mang thoáng đạt nơi có cây cối đa dạng và các trò chơi ngoài trời lôi cuốn, chèo thuyền kayak trên sông, len lách qua các dòng kênh; tụ tập cùng mái nhà hay bằng hữu trong khu cắm trại... Những dịch vụ xã hội khác như trường học, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ cách thức vài bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với chuỗi hệ thống sông rạch xung quanh, cư dân The Elite có thể nhập cuộc đa dạng hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu thị trấn.

Tọa lạc tại trọng điểm của dự án thành phố sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được ví như nơi tinh hoa hội tụ, một lựa chọn không thể tốt hơn cho những cư dân trẻ luôn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và thời thượng.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét