Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

The Elite - không gian sống tân tiến giữa thị trấn sinh thái - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu The Elite thuộc công trình đô thị sinh thái mưu trí Aqua City kiến tạo đậm chất Âu - Mỹ, luôn tiện ích tân tiến, hướng đến các gia đình trẻ.

Nằm ngay mặt tiền con đường Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, The Elite được xem là khu vực tấp nập bậc nhất của công trình Aqua City, tập kết những ưu điểm mà dân cư trẻ thành đạt hy vọng chiếm hữu. Dự án do Novaland phát triển tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Không gian sống sành điệu

Giả dụ khu biệt thự The Grand Villas đem đến cảm giác như nghỉ dưỡng mỗi ngày thì The Elite được tạo ra theo mô phỏng hiện đại, hài hòa với môi trường sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc công trình khu thành phố sinh thái mưu trí Aqua City. 

Thừa hưởng những đặc quyền của thị trấn sinh thái lanh lợi chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo ấn tượng với các con phố nét thiết kế đậm chất Âu Mỹ cùng sự gọt giũa trong từng chi tiết. Lối kiến trúc đem đến cảm giác hào phóng kết hợp, hướng đến sự tối giản, đề cao tính tây riêng và tiện lợi. Với phổ quát kiểu mẫu nhiều chủng loại như nhà phường, nhà thương nghiệp, vi la đơn lập, vi la song lập, vi la vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ và đẳng cấp sống phong cách khác nhau.

Nhân tố tạo nên nét sành điệu cho The Elite không chỉ ở phong cách kiến trúc và sự nhiều chủng loại về môi trường sống, mà còn ở sự tiến bộ, cố gắng tạo ra hướng tới hình mẫu một thành phố thông minh vững bền, nhất là trong thời kỳ 4.0. Với phương châm mang đến cho dân cư trải nghiệm sống bình yên và tân tiến, khu thành phố được trang bị chuỗi hệ thống camera nhận diện người lạ, vấn đề phối giao thông giúp khắc phục sự cố 24/7.

song song, các nhân tiện ích công cộng, đèn đường đều vận hành bằng năng lượng mặt trời giúp dè xẻn năng lượng (điện, nước) và vũ trang hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp cư dân sống "xanh" hơn từ những việc đơn giản nhất.

Kế thừa những đặc quyền của thị trấn sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với trục đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự gọt giũa trong từng chi tiết. Lối kiến trúc đem lại cảm giác phóng khoáng phối hợp, hướng tới sự tối giản, đề cao tính riêng tây và dễ ợt. Với phổ biến gương mẫu nhiều chủng loại như nhà xã, nhà thương nghiệp, vi la đơn lập, biệt thự song lập, vi la vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và đẳng cấp sống phong cách không giống nhau.

Nhịp sống nhộn nhịp, chan chứa năng lượng

Bên cạnh không gian sống xanh, những luôn tiện ích phong cách bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần bình ổn cộng đồng tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể đến trọng tâm sport đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên quy mô rộng tới 2,2ha.

Với thiết kế theo kiểu mái vòm đương đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ thông, phóng khoáng, trọng tâm sport đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với đa dạng bộ môn thể thao phục vụ nhu cầu tập tành đa dạng cho dân cư. Tích hợp với khu thương nghiệp, bán buôn, thưởng thức, tiêu khiển, spa và bảo tồn xe hơi, trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex là điểm đặc sắc của toàn khu thị trấn.

Dường như môi trường sống xanh, những một thể ích đẳng cấp bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần ổn định cộng đồng tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể đến trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên quy mô rộng tới 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác đa dạng, phóng khoáng, trung tâm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với đa dạng bộ môn thể thao đáp ứng ý định tập tành nhiều chủng loại cho cư dân. Tích thích hợp với khu thương mại, bán buôn, thưởng thức, tiêu khiển, spa và bảo tồn xe hơi, trung tâm sport đa năng Aqua Sport Complex là điểm nổi bật của toàn khu đô thị.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng điểm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Nhân tiện ích lạ mắt

Tại Elite, sau những hoạt động sport sôi nổi, các dân cư có thể hưởng thụ cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên dự án còn có môi trường xanh bát ngát để dân cư tập yoga bên sông, chạy bộ trong khu vực chợ, sắm sửa trong khu vui chơi, số đông thao tại trọng tâm sport đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Hình như cư dân có thể dạo chơi trong ở dọc đường rộng lớn thoáng đạt nơi có cây xanh đa dạng và các trò chơi ngoài trời hấp dẫn, chèo thuyền kayak trên sông, len lách qua các dòng kênh; tụ tập cùng gia đình hay anh em trong khu cắm trại... Những phục vụ phường hội khác như bến xe, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ cách một số bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với chuỗi hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể nhập cuộc nhiều hoạt động thể thao nước nhiều chủng loại tại khu đô thị.

Tọa lạc tại trọng tâm của dự án thành phố sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được giả dụ nơi tinh hoa tụ hội, một chọn lựa chẳng thể tốt hơn cho những dân cư trẻ luôn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và thời thượng.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét