Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Tập đoàn Đại Phúc mở mang hợp tác đơn vị Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc chạm mặt phái đoàn tổ chức đô thị Daegu, Hàn Quốc mua bán thích hợp tác sản xuất y tế, ngao du.

Buổi chạm mặt diễn ra tham gia sáng ngày 13/11 tại khu thị trấn Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và sản xuất y tế, ngao du của thị trấn Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Thây mặt phái đoàn Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, đảm nhận y tế, giáo dục đô thị Daegu cùng 30 công ty tại thành phố này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Tổ chức đô thị Daegu sang thăm và thúc đẩy phù hợp tác phục vụ y tế - du lịch với Cơ quan BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tổ chức Bất động sản Đại Phúc cho nhân thức, tiêu chí của cơ quan là tạo ra khu thành phố Vạn Phúc vững mạnh, sánh ngang những khu đô thị bậc nhất nhân loại và đem lại môi trường sống, phục vụ đẳng cấp cho cư dân cũng như cư dân tại TP HCM. Thành ra công ty luôn mong muốn thích hợp tác, gắn kết với các tổ chức, công ty nước ngoài.

Cũng theo thây mặt cơ quan, buổi chạm chán mày mò hợp tác nói trên còn bộc lộ hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các đơn vị Hàn Quốc thăm quan sa bàn công trình khu thành phố Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái bộ thị trấn Daegu và công ty, ông Park Dae Sik cho nhân thức, Daegu là một trong những thành phố phát hành du lịch, y tế tốt nhất trái đất. Phái bộ có những doanh nghiệp hàng đầu thị trấn Daegu về các dịch vụ y tế, du lịch và có phổ thông doanh nghiệp cũng như cá nhân người Hàn Quốc muốn đầu tư tham gia khu đô thị Vạn Phúc.

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc từ lâu được nhiều tổ chức Hàn Quốc lưu ý. Nhân lực kiện gặp mặt lần này, ngoài việc thúc đẩy các ký hợp đồng phù hợp tác, phái bộ đặt tiêu chí gắn kết các công ty, cơ quan và người dân Hàn Quốc có nhu cầu đầu cơ vào Khu đô thị Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik đại diện phái bộ Daegu trao quà lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik bình chọn khu thị trấn Vạn Phúc có địa điểm thuận tiện trong phát triển kinh tế, tiềm năng ngao du, tiêu khiển... Đây là những điều kiện cần thiết thúc đẩy tạo ra loại hình BĐS thương mại liên kết du lịch, giải trí...

"Từ những điểm hay vượt trội này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc tạo ra mạnh hơn nữa, đa loại hình phục vụ từ y tế đến ngao du, khai thác tối đa lợi thế của khu thành phố cũng như phát triển bức chụp kinh tế toàn cục tầm thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét