Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Sunshine Center tặng 6 lượng vàng cho khách sắm nhà trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Đặt bút ký thích hợp đồng trao đổi, biến thành chủ nhân của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Thủ đô), bà xã chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) kiếm được ngay món vàng kép từ chủ đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ quy mô lớn, thích hợp với gia đình chị còn được tặng ngay 6 lượng tiến thưởng SJC trị giá 250 triệu đồng. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp tham gia trị giá căn hộ cho mái ấm. 

"Tết này cả mái nhà đã có một chốn ổn định chỗ ở ấm êm, bình yên, dễ dãi và hiện đại. Cũng may, tậu nhà đợt này, dự án triển khai chính sách quà tặng giảm giá lớn, lên tới vài trăm triệu tiền việt nên chúng tôi mới đủ vốn đầu tư để quyết định xuống tiền mua căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng yếu tố anh Vũ Thế Hào (lái buôn 38 tuổi) ân cần không chỉ là giá bán mà còn địa điểm, một thể ích nội khu dự án. Anh bình chọn cao kiến trúc tinh tế, kiến tạo tinh xảo với kính Low E quý phái của Sunshine Center.

Dự án đa dạng quy mô căn hộ từ 110-160m2, kiến tạo 3-4 phòng ngủ, rất thích hợp với mái nhà có 2 con lớn, cần môi trường riêng tư như nhà anh. Ngoài nội thất cao cấp, dự án còn có các tiện ích 5 sao như phòng tập thể dục, spa, bể bơi, trọng tâm thương nghiệp.

"Bản thân mình là công dân thế hệ 4.0, nên ấn tượng với những Áp dụng công nghệ mưu trí trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ dự án. 

Hiện nay, công trình trong thời kỳ bàn giao, khách hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị môi trường sống. Nhà đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ nhân chuẩn bị kiếm được nhà đất ngay, trang hoàng tổ ấm đón Tết. 

Với diện tích rộng, làng nhàng một căn hộ của Sunshine Center có giá niêm yết khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ vàng tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng tiến thưởng được tính trực tiếp tham gia giá niêm yết, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% giá trị hợp đồng) đã có thể trở thành chủ sở hữu của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền bỏ ra ban đầu hấp dẫn, nhà đầu tư cũng đưa ra những chế độ hỗ trợ linh hoạt khi liên hiệp với nhà băng hỗ trợ vay lên tới 70% trị giá căn hộ. Thời gian mượn tối đa lên tới 25 năm, cung cấp giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, chủ đầu tư cởi mở giãn thời gian trả tiền cho đối tượng mua hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết nội thất phòng tắm thanh lịch. 

Bên cạnh chế độ tặng tiến thưởng, nhà đầu tư còn cam kết lãi cho thuê căn hộ Sunshine Center lên tới 8%. "Đây là một con số lãi lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi rộng rãi văn phòng, hội sở cơ quan, đơn vị lớn trong và ngoài nước. Nhu cầu cho thuê căn hộ cao dành cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài, khác lạ là tập thể người Hàn Quốc, China, Nhật Bạn dạng", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với những tư nhân không mượn nhà băng, nếu trả tiền vừa đủ 70% trị giá căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% giá trị thích hợp đồng. Đối tượng mua hàng tìm mua căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ kĩ nghệ mưu trí 4.0. 

Thành Dương 

Thông tin về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét