Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Sunshine Center tặng 6 lượng vàng cho khách mua nhà trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Đặt bút ký hợp đồng mua bán, trở thành chủ sở hữu của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Thủ đô), cung phi chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) nhận ngay món tiến thưởng kép từ nhà đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ diện tích lớn, phù hợp với mái nhà chị còn được tặng ngay 6 lượng quà SJC giá trị 250 triệu đồng. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào trị giá căn hộ cho gia đình. 

"Tết này cả mái nhà đã có một chốn ổn định chỗ ở ấm cúng, bình an, dễ dàng và tân tiến. Cũng may, tậu nhà đợt này, công trình khai triển chính sách quà tặng khuyến mãi lớn, lên đến một vài trăm triệu đồng nên chúng tôi mới đủ nguồn vốn để quyết định xuống tiền tậu căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong thời kỳ bàn giao căn hộ.

Cũng kiếm tìm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng điều anh Vũ Thế Hào (doanh nhân 38 tuổi) vồ cập không chỉ là giá bán mà còn địa điểm, nhân thể ích nội khu công trình. Anh bình chọn cao kiến trúc tinh tế, kiến tạo tinh vi với kính Low E quý phái của Sunshine Center.

Dự án đa dạng diện tích căn hộ từ 110-160m2, thiết kế 3-4 phòng ngủ, rất phù hợp với gia đình có 2 con lớn, cần môi trường tây riêng như nhà anh. Ngoài phía bên trong cao cấp, dự án còn có các một thể ích 5 sao như phòng tập thể dục, spa, bể bơi, trung tâm thương nghiệp.

"Bản thân là công dân thế hệ 4.0, nên tuyệt vời với những ứng dụng công nghiệp thông minh trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ công trình. 

Hiện nay, công trình trong công đoạn bàn giao, đối tượng mua hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị môi trường sống. Nhà đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ nhân sẵn sàng nhận nhà ở ngay, trang trí tổ ấm đón Tết. 

Với diện tích rộng, trung bình một căn hộ của Sunshine Center có giá bán khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ quà tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng vàng được tính trực tiếp tham gia giá niêm yết, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% giá trị hợp đồng) đã có thể biến thành chủ nhân của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền dành ban đầu thú vị, nhà đầu tư cũng đưa ra những chế độ cung cấp linh động khi câu kết với ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% trị giá căn hộ. Thời điểm vay tối đa lên đến 25 năm, hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, chủ đầu tư cởi mở giãn thời gian thanh toán cho đối tượng mua hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết phía bên trong phòng tắm quý phái. 

Bên cạnh chính sách tặng quà, nhà đầu tư còn chắc chắn lợi nhuận cho thuê căn hộ Sunshine Center lên đến 8%. "Đây là một con số lợi nhuận lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi rộng rãi văn phòng, hội sở tổ chức, tổ chức lớn trong và ngoài nước. Yêu cầu cho thuê căn hộ cao bỏ ra cho các cán bộ viên chức, chuyên gia nước ngoài, khác lạ là tập thể người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Phiên bản", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với những cá nhân không vay ngân hàng, giả dụ thanh toán vừa đủ 70% trị giá căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% trị giá thích hợp đồng. Khách hàng mua sắm căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ công nghệ thông minh 4.0. 

Thành Dương 

Tin tức về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét