Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Sức hút của BĐS phía Tây Nam Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CenGroup - doanh nghiệp phân phối công trình The Manor Central Park, sau khi đô thị báo cáo quy hoạch, hạn chế cấp phép các dự án thấp tầng ở nội thành, nguồn cung dự án nhà đất tại các thị xã trọng tâm không phổ thông. Do đó giới đầu cơ chuyển sang đất nền tại các huyện Cầu Giấy, Nam Trong khoảng Liêm, Hoàng Mai... "Đây là khu vực còn quỹ đất để xây đắp các dự án có tính quần thể cũng như sản phẩm nhà mặt đất, hướng đến thị phần cao cấp", ông Hưng cho nhân thức. 

Công bố quý III/2019 của CBRE cho thấy, tổng nguồn cung BĐS trên thị trường Thủ đô vẫn cơ bản tới trong khoảng khu vực phía Tây, chiếm tới khoảng 77% nguồn cung mở bán mới trong quý.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Hà Nội với các khu vực lân cận. Ảnh: Bá Đô.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Thủ đô với các khu vực phụ cận. Ảnh: Bá Đô.

Theo vài chuyên gia, sức lôi cuốn của bất động sản khu vực này đến từ quy hoạch, vị trí giao thông dễ dãi, dịch vụ luôn thể ích mang lại không gian sống dễ ợt cho cư dân, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách sắm nhà ngày một vồ cập tới nhân tố không gian và không gian của các dự án.

The Manor Central Park do Tập đoàn Bitexco đầu tư xây dựng tại tuyến đường Nguyễn Xiển (huyện Thanh Xuân, Hà Nội). Công trình có quy hoạch mở lanh lợi, hệ nhân tiện ích hoàn toản cùng mật độ xây dựng chỉ 20,8% trên tổng quy mô lên tới 89,7ha.

Dự án được tư vấn kiến trúc bởi công ti EE&K; thiết kế bởi kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata và công ti Kume Sekkei là những danh tiếng uy tín trong ngành quy hoạch và thiết kế BĐS trên nhân loại.

The Manor Central Park chiếm hữu các loại hình sản phẩm đa dạng gồm vi la, nhà liền kề, nhà phố thương mại với cơ sở vật chất cơ sở và tiện thể ích đồng bộ sẽ là nơi an cư cho 17.000 dân cư. Chủ đầu tư xây đắp bến xe trọng điểm rộng 6,6ha và 5 bến xe nội khu phủ xanh toàn khu đô thị.

Phối cảnh ngoại thất dự án The Manor Central Park.

Phối cảnh item shophouse tại công trình The Manor Central Park.

Bitexco Group hiện ứng dụng phổ quát khuyến mại cho khách tậu và đầu tư tại công trình. Những item phong cách có giá niêm yết từ 5 tỷ đồng. Trong đó đối tượng mua hàng được vay vốn tối đa 70%, với khuyến mãi lãi suất 0% trong 36 tháng.

Chủ đầu tư hy vọng những kiến trúc riêng được quy hoạch bài bạn dạng và chế độ khuyến mãi của The Manor Central Park sẽ mang đến hưởng thụ sống khác biệt và phong cách cho dân cư tại phía Tây Hà Nội.

Minh Chi


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét