Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Hà Nội và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

600 nhân viên kinh doanh của các đơn vị phân chia dự án đã tham gia lễ ra quân do chủ đầu tư đơn vị tại 2 thành phố lớn nhất nước.

Chủ đầu tư là Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Xây dựng Cơ sở & Thành phố Thủ đô cho biết Sim Island là dự án tâm huyết của công ti. Với mục tiêu mang tới cho đối tượng mua hàng phục vụ trả lời tiêu chuẩn cao, nhà đầu tư và RealPlus cùng các bên đã chuẩn bị kỹ càng và chú ý về tin tức công trình cho các viên chức kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên kinh doanh tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Thủ đô.

Tại Thủ đô trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - đơn vị trả lời sản xuất công trình Sim Island đã chia sẻ cho các nhân viên kinh doanh những tin tức cụ thể và cập nhật mới nhất về hoạt động mua bán Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tách về tiềm năng sản xuất kinh tế đêm hôm của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể mang lại sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho sự tạo ra loại hình kinh tế khác biệt này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc phát triển các loại hình buôn bán hạ tầng tạm cư", ông Đức nói.

Theo đại diện chủ đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là công trình nghỉ ngơi ngao du thuần tuý. Sim Island còn cung cấp chuỗi sản phẩm từ đầu đến cuối bao gồm yêu cầu ở và nghỉ dưỡng, du lịch ngắn ngày, dài ngày và ngao du câu kết nghỉ ngơi, yêu cầu thưởng thức và hưởng thụ ẩm thực và vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại. Với tiềm năng phát triển kinh tế đêm hôm của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những trị giá Sim Island có thể đem lại sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho sự tạo ra của loại hình kinh tế khác biệt này.

polyad

Hình ảnh phố thương mại Sim De Maison tại dự án.

Bà Hương cũng đánh giá, trước sự thiếu hụt của thị trường Phú Quốc về các ở dọc đường giải trí đa sắc màu, Sim Island hẹn hứa sẽ là một tượng trưng sắc màu mới với chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc, trên hè phố dưới nước, khu vực chợ Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Nhà phố thương mại Sim de Maison có thiết kế theo phong cách châu Âu tân tiến bảo đảm đem lại môi trường sống dễ chơi và thành lập ra rộng rãi cơ hội phát triển kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ nhà phố thương mại có cơ phát triển kinh doanh khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều ngày càng tăng mỗi năm. Ngoài ra đó dự án Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được nhà đầu tư cam kết lãi lôi cuốn, mang lại phổ thông tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh dự án Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số sản phẩm tại công trình.

"Dù chưa chính thức trưng bày ra thị trường nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã thu được sự của số đông khách hàng trong đó không ít nhà đầu tư. Công ti cổ lỗ phần Xây đắp Hạ tầng và Đô thị Hà Nội đã nhận đặt cọc cho sản phẩm shophouse và Condotel của Sim Island", thây mặt nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Công trình sở hữu rộng rãi hạng mục sản phẩm, tiện thể ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, thị phần khách hàng, sản xuất một điểm tới khó khăn quên khi xịt thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét