Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Hà Nội và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

600 viên chức buôn bán của các doanh nghiệp phân phối dự án đã tham gia lễ ra quân do chủ đầu tư đơn vị tại 2 đô thị lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Công ty cổ lỗ phần Xây đắp Cơ sở & Đô thị Hà Nội cho biết Sim Island là dự án tâm huyết của công ti. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng phục vụ giải đáp tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư và RealPlus cùng các bên đã chuẩn bị kỹ càng và chú ý về tin tức công trình cho các viên chức kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên buôn bán tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Thủ đô.

Tại Thủ đô trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, đại diện của RealPlus - tổ chức tư vấn phát hành công trình Sim Island đã san sớt cho các nhân viên buôn bán những thông tin cụ thể và cập nhật mới nhất về hoạt động mua bán Phú Quốc. Đồng thời, vị này cũng phân tách về tiềm năng tạo ra kinh tế ban đêm của Phú Quốc cũng như những giá trị mà Sim Island có thể mang đến sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển loại hình kinh tế khác lạ này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc phát hành các loại hình kinh doanh hạ tầng đang ký tạm trú", ông Đức nói.

Theo thây mặt chủ đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là nhà cửa nghỉ ngơi ngao du thuần tuý. Sim Island còn cung ứng chuỗi vật phẩm từ đầu đến cuối bao gồm nhu cầu ở và nghỉ dưỡng, du lịch ngắn ngày, dài ngày và ngao du kết hợp nghỉ ngơi, nhu cầu thưởng thức và hưởng thụ ẩm thực và vui chơi tiêu khiển đa dạng. Với tiềm năng phát hành kinh tế đêm hôm của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những giá trị Sim Island có thể đem lại sẽ thúc đẩy khỏe khoắn cho sự sản xuất của loại hình kinh tế đặc biệt này.

polyad

Hình ảnh thị trấn thương mại Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng đánh giá, trước sự thiếu hụt của thị trường Phú Quốc về các tiệm tạm hóa giải trí đa sắc màu, Sim Island hứa hẹn hứa hẹn sẽ là một biểu trưng sắc màu mới với hệ thống luôn thể ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, trên hè phố dưới nước, phố đi bộ Đồi Sim, khu thương nghiệp, khu ẩm thực...

Nhà phố thương mại Sim de Maison có thiết kế theo đẳng cấp châu Âu hiện đại đảm bảo đem đến môi trường sống dễ ợt và thành lập ra phổ thông cơ hội sản xuất buôn bán cho gia chủ. Đơn cử như chủ nhà phố thương mại có cơ phát hành buôn bán khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều ngày càng tăng mỗi năm. Trong khi đó Vinpearl Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc được điều hành bởi Centara Hotel & Resort, khách hàng được nhà đầu tư cam đoan lãi hấp dẫn, mang lại phổ thông tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh dự án Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số vật phẩm tại công trình.

"Dù chưa chính thức trưng bày ra thị trường nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã nhận được sự của số đông đối tượng mua hàng trong đó không ít nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh cổ phần Xây dựng Cơ sở vật chất và Thành phố Hà Nội đã nhận đặt chỗ cho item nhà phố thương mại và Condotel của Sim Island", thây mặt nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Công trình chiếm hữu phổ thông hạng mục sản phẩm, nhân thể ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, sản xuất một điểm đến không dễ dàng quên khi ghẹ thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét