Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, san sớt bản thân từng siêng năng, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả

Được biết phổ biến nhất với vai trò là giám khảo nữ chính độc nhất vô nhị trong chương trình Vụ mua bán bạc tỷ mùa đầu tiên, Shark Linh khiến cho không ít người yêu thích bởi những câu nói trả lời sắt đá và quan niệm chấm dứt khoát. Trong mùa đầu tiên này, chị cũng là một nữ "cá mập" làm cho các giám khảo nam phải kiêng dè.

Với quyết định không nhập cuộc Shark Tank mùa 3, bí quyết đây 4 tháng, Shark Linh (Thái Vân Linh) khiến đa dạng người bất ngờ khi tuyên bố mang bầu lần 2. Song song với việc sẵn sàng sinh em bé bỏng, chị cũng rất chăm chỉ cập nhật thông tin lên mạng phố hội cho người ngưỡng mộ của mình được biết. Vừa qua, nhân dịp ngày nhà giáo vietnam 20/11 Shark Linh đã đăng chuyển vận câu chuyện thời còn trẻ của mình với vị sếp cũ.

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 1.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của bản thân mình.

Nguyên văn dòng tình trạng như sau: "Người "thầy" thứ nhị Linh muốn cảm ơn trong tháng tri ân này là người sếp trước tiên sau khi Linh tốt nghiệp, anh Alex.

Mặc dầu, Linh học rất cần mẫn và học chuyên nghiệp ở trường, nhưng khi bắt đầu công việc đầu tiên, Linh vẫn không nhân thức phương pháp nào để làm việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất nhẫn nại, cắt nghĩa mọi thứ cho Linh, cho Linh tham gia các cuộc họp và phổ thông dự án để Linh học hỏi được phổ quát thêm.

Trong thời gian khiến công việc trước tiên đó, anh Alex đã dạy Linh cách chú ý các chi tiết để phân tách và song song nắm bắt được bức chụp tổng quan của mỗi vấn đề.

Bài học cần thiết Linh học được là bạn không biết những gì bạn không nhân thức. Linh đã học được phần đông định nghĩa mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó tồn tại. Kiến thức được học trong khoảng anh Alex chính là nền móng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải luôn luôn học hỏi, phân tích sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những "điểm mù" mà chính mình không nhận ra".

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 2.

Bức tranh Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Ngoài ra đó, Shark Linh đã đăng vận chuyển cùng với bài viết, đó là hai bức hình chụp trong quá khứ. Khác lạ, tấm hình thứ hai của chị chụp với anh đồng nghiệp khi còn trẻ đã gây xôn xao đồng đội mạng bởi vì mái tóc tém bắt mắt. Chính bức hình này cũng thú vị rất đông sự vồ cập của công chúng so với các bài đăng trước đây.

"Nhẵn mặt" trên sóng truyền hình và truyền thông những năm vừa mới đây, Shark Linh luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, mái tóc dài khiến nên hình ảnh thương hiệu của chị. Việc thấy vị giám khảo này để tóc ngắn quả thực đã khiến cho đa dạng người không khỏi bất ngờ. Phổ thông người hài hước kiếm được xét rằng, Shark Linh trong sạch, ngây thơ ngày xưa đã không còn, thay vào đó là một người thiếu phụ đầy quyền lực!

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 3.

Shark Linh trong trắng, ngây thơ ngày xưa đã không còn.

Theo Hero

Helino


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét