Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Senturia Nam Sai Gon - điểm tới đầu cơ mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu nhà thị trấn do Tiến Phước khai triển có quy hoạch đồng bộ, tiện ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư ý tưởnrg, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những yếu tố của một "vùng đất hẹn" khi hạ tầng cơ sở vật chất đầu tư bài bạn dạng, hàng loạt luôn tiện ích cao cấp, không gian sinh thái rộng rãi mảng xanh và hệ thống kênh rạch rậm rạp...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng điểm của cả khu Nam. Dọc theo hai bên trục tuyến đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia bình chọn là thích hợp để sản xuất dự án BĐS bởi những trị giá thi thoảng có về địa thế tự nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Gần đây, một loạt công trình cơ sở vật chất được thông báo với số vốn hàng tỷ đô la Mỹ nhằm đẩy nhanh tiến trình phát triển của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ kế hoạch giãn dân cho khu trung tâm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Hiểu chủ trương này, nhiều chủ đầu tư cố gắng tìm kiếm quỹ đất để phát triển công trình bất động sản góp phần giúp hoạt động mua bán thêm sôi động.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón cơ hội mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng tăng cấp cơ sở vật chất liên lạc và sự nhập cuộc của các tổ chức bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã trở thành một đô thị mới văn minh, kéo theo sự hình thành của hàng loạt luôn thể ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương nghiệp, vui chơi tiêu khiển. Phổ biến thương buôn, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tìm đến ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những dự án được thị trường chú ý và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của nhà đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích thích hợp chuỗi hệ thống tiện thể ích cao cấp từ hồ bơi trẻ con, sân chơi, phòng tập thể thao, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn dự án khu vi la nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn nhị gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được trình bày ra hoạt động mua bán vào quý I/2019 với 144 căn nhà phố liên kế, shophouse và nhận sự hưởng ứng của đầy đủ chủ đầu tư. Ở quá trình nhì, Tiến Phước tiếp tục trình bày tin tức của khu thấp tầng với phổ thông quy mô khác nhau phù hợp với yêu cầu của phổ thông hộ mái nhà.

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí, kiến tạo, nhân thể ích nội khu..., các căn nhà xã và biệt thự của quá trình hai còn tạo sức hấp dẫn mạnh khỏe nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, giá lạnh. Bên cạnh đó, các căn nhà thiết kế có vườn trước - vườn sau kết nối ra khu vườn lớn toàn khu theo phong cách Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà tô điểm bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây cối mát, những vườn hồng và cây cối xanh tươi.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, nhân tiện ích văn minh cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các công trình như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hẹn hứa biến thành nơi đáng sống và đem đến cơ hội gia tăng giá trị của cải vững bền cho các chủ đầu tư.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét