Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Senturia Nam Sai Gon - điểm đến đầu cơ mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu nhà xã do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, một thể ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư kế hoạch, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những nhân tố của một "vùng đất hứa hẹn" khi cơ sở cơ sở đầu tư bài bạn dạng, hàng loạt luôn tiện ích cao cấp, môi trường sinh thái phổ thông mảng xanh và hệ thống kênh rạch chi chít...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục giao thông trọng tâm của cả khu Nam. Dọc theo hai bên trục các con phố chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là thích hợp để sản xuất dự án BĐS bởi những giá trị hiếm có về địa thế tự nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục con đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Vừa mới đây, một loạt dự án hạ tầng được thông báo với số vốn hàng tỷ đô la Mỹ nhằm đẩy với tốc độ cao tiến trình phát triển của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ ý tưởnrg giãn dân cho khu trọng tâm. Có thể kể tới cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Nắm bắt chủ trương này, rộng rãi chủ đầu tư gắng gỏi kiếm tìm quỹ đất để phát hành dự án BĐS góp phần giúp hoạt động mua bán thêm sôi động.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Từ upgrade cơ sở giao thông và sự nhập cuộc của các tổ chức bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã trở thành một thành phố mới tiến bộ, kéo theo sự hiện ra store loạt nhân tiện ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương nghiệp, vui chơi giải trí. Phổ thông lái buôn, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã sắm đến ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những dự án được thị trường để ý và bình chọn cao là Senturia Nam Sai Gon của nhà đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, dự án được quy hoạch đồng bộ, tích thích hợp hệ thống nhân tiện ích cao cấp từ hồ bơi con nhỏ, sân chơi, phòng tập thể thao, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho tới lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn dự án khu vi la nhà thị trấn Senturia Nam Sai Gon thời kỳ nhị gồm 370 căn. Website: . 

Dự án được trưng bày ra hoạt động mua bán vào quý I/2019 với 144 căn nhà phố liên kế, shophouse và nhận sự hưởng ứng của rất nhiều nhà đầu tư. Ở công đoạn nhị, Tiến Phước tiếp tục trình bày thông tin của khu thấp tầng với phổ thông diện tích khác nhau phù hợp với ý định của nhiều hộ mái nhà.

Không chỉ chiếm hữu lợi thế về vị trí, kiến tạo, một thể ích nội khu..., các căn nhà phố và vi la của thời kỳ nhì còn tạo sức hút mạnh khỏe nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, lạnh ngắt. Ngoài ra đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau gắn kết ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy rực rỡ, lối đi phủ cây cỏ mát, những vườn hồng và cây xanh xanh rì.

Với địa điểm đắc địa, kiến trúc tao nhã, luôn tiện ích văn minh cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các công trình như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hẹn hẹn biến thành nơi đáng sống và mang đến thời cơ ngày càng tăng trị giá của cải vững bền cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét