Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Phục vụ cung cấp tiền nhanh cho công ty của VNPT EPAY - VnExpress Kinh Doanh

Firm Banking hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu giải ngân thường xuyên, nhanh lẹ như vốn đầu tư, bảo hiểm, doanh nghiệp chuyển phát, phòng vé máy bay,...

Theo VNPT EPAY, Firm Banking hỗ trợ công ty nguồn vốn giải ngân các khoản vay, các công ti bảo hiểm chi trả bảo hiểm, đơn vị chuyển phát chi trả tiền COD cho các cửa hàng hay những công ti ngao du trả khoản đặt chỗ phòng và vé phi cơ.

Ông Tomas Skoumal - Giám đốc Thương nghiệp Tổ chức kinh doanh Home Credit san sẻ: "Việc giải ngân khoản vay cho đối tượng mua hàng qua Firm Banking giúp Home Credit chủ động rút ngắn thời gian giải ngân khoản mượn cho khách hàng, nâng cao hưởng thụ trong khoảng nhanh lẹ sang ngay thức thì. Ngoài ra, việc hệ thống của Firm Banking cập nhật trạng thái giao dịch theo thời điểm thực giúp chúng tôi tiện lợi quản lý tình trạng của các khoản chi. Chuỗi hệ thống định hình và tiêu chuẩn bảo mật cao cũng là tiêu chí Home Credit đặt lên bậc nhất khi chọn dùng phục vụ của VNPT EPAY".

Mạng lưới rót vốn với tốc độ cao của Firm Banking kết nối với hơn 40 ngân hàng nội địa và chi nhánh các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. "Phục vụ có tốc độ tăng trưởng định hình, song song với đà sản xuất của thị trường thanh toán Việt Nam", thây mặt VNPT EPAY phát biểu.

Tốc độ tăng trưởng của dịch vụ Firm Banking năm 2019 (Tài liệu do VNPT EPAY cung cấp)

Vận tốc vững mạnh của phục vụ Firm Banking trong 9 bốn tuần đầu năm 2019. Nguồn: VNPT EPAY.

Firm Banking do VNPT EPAY sản xuất. Đơn vị có hơn 10 năm trải nghiệm triển khai các biện pháp trả tiền trên nền móng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, phục vụ các tiêu bảo mật quốc tế.

Ngoài Firm Banking, công ty còn cung ứng dịch vụ MegaPay - cổng trả tiền online tích phù hợp trên website của đối tác làm ăn. MegaPay dễ ợt cho khách hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử nhờ chất lượng bình ổn, phí khó khăn. Bên cạnh đó, Virtual Trương mục - giải pháp thu hộ cung cấp giải quyết yêu cầu thu hóa đơn tiền điện nước, học phí,... cho các công ty hành chính công cũng đang là một trong những phục vụ điểm cộng của VNPT EPAY

Để bất biến và nâng cao chất lượng phục vụ, hiện đang phù hợp tác với phổ thông nhà băng lớn như Wooribank, VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank... Hiện 70% vốn đầu tư tại VNPT EPAY trong khoảng UTC Investment và Korea Omega Investment Corp.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét