Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang quẻ Hải có muốn tới Thai League thi đấu hay không rồi phải kiếm được câu trả lời cay đắng

Theo trang Siam Thể thao, trong chuyến công tác tới vietnam theo dõi cuộc đấu tại vòng loại World Cup 2022 mới đây, một phóng viên Thái Lan đã có thời cơ tiếp xúc và có một cuộc trò chuyện ngắn với Quang quẻ Hải. Anh đã hỏi rằng liệu Quang đãng Hải có muốn chuyển đến Thai League thi đấu không. Tất nhiên, cầu thủ lý tưởng nhất vn năm 2018 đã trả lời rất ngắn gọn và nhấn mạnh 2 lần: "Không, chẳng đâu vào đâu".

Đây là một câu tư vấn khá "phũ" của Quảng Hải. Trong buổi họp báo trước cuộc chiến, các phóng viên tới từ Thái Lan cũng rất ân cần tới tương lai của ngôi sao tấn công ĐT Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã trả lời: "Chanathip Songkrasin có thể chơi bóng tại Nhật Bản thì không có nguyên nhân gì Quang quẻ Hải của chúng ta không thể. Quang đãng Hải thậm chí còn nhận được sự nhiệt tình từ giải đấu cao hơn cả Nhật Bản đó là Tây Ban Nha".

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang Hải có muốn đến Thai League thi đấu hay không rồi phải nhận câu trả lời cay đắng - Ảnh 1.

Quang Hải là cái tên thu được sự gần như sự để ý trong khoảng giới truyền thông trong cũng như ngoài nước. Ảnh: Hiếu Lương

Cứ mỗi khi mùa giải chấm dứt, mai sau của những cầu thủ xuất sắc vietnam lại được NHM khác biệt đon đả. Tất nhiên, ai cũng mong các cầu thủ mà mình yêu dấu sẽ có thời cơ tới chơi bóng tại những giải đấu có chất lượng và tính giỏi cao hơn V.League như Nhật Bản, Hàn Quốc hay thậm chí là châu Âu như trường phù hợp của Công Phượng, Đoàn Văn Hậu. Quang Hải cam đoan là một "món hàng" hot nhất. Phần nhiều tin đồn đã sinh ra về những lười mời từ Nhật Bạn dạng, Tây Ban Nha, Thái Lan... gửi đến Thủ đô FC, thế nhưng hiện tại cầu thủ sinh năm 1997 này vẫn chắc chắn gắn bó với thây mặt thủ đô.

Quang đãng Hải và các bằng hữu tại U22 vietnam đang dồn vào một chỗ cực kỳ chuẩn bị cho SEA Games 2019. Tham gia tương lai (24/11), buổi họp báo trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 11h45 (giờ vietnam).

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét