Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Pandora 53 Triều Khúc - 'điểm sáng' BĐS Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc bổ ích thế vị trí địa lý, giao thông, cơ sở thuận tiện, tiện ích đa dạng, thu hút khách hàng nhà. 

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Hà Nội tấp nập hơn tham gia dịp cối năm, thông thường cư Pandora 53 Triều Khúc đang hấp dẫn sự chú ý của khách hàng nhờ tiến độ đúng cam đoan. Công trình đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với khách hàng. Đây được coi là lựa chọn sáng giá cho những người nào đang tìm kiếm một môi trường sống trong lành, không gian tạo ra phù hợp cho thế hệ mai sau.

Vị trí trung tâm, giao thông dễ ợt

Với vị trí thuận tiện, thị xã Thanh Xuân trong những năm mới đây biến thành điểm tới đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản. Việc chuyển di tham gia trọng điểm thủ đô và các thị xã phụ cận lập cập nhờ phổ biến tuyến con đường mới tạo dựng thêm. Chi tiết, tuyến phố mới mở qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục con đường Nguyễn Xiển, đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần thúc đẩy sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hẹn hứa hẹn tạo không gian sống xanh, thích hợp cho sự phát triển trọn vẹn của thế hệ mai sau.

Căn hộ phổ biến cư, luôn thể ích biệt thự

Trong toàn bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và thị xã Thanh Xuân nói chung, khu đô thị Pandora 53 Triều Khúc nổi bật nhờ quy hoạch hoàn toản một thể ích, giá cả có lí. Đây là dự án có quy mô lớn với vừa đủ nhà xã, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu vị trí đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong toàn thể dự án Pandora hơn 4ha với mật độ cây cối lớn, môi trường khoáng đạt. Dân cư có thể hưởng thụ không gian sống và học tập tân tiến cùng đa dạng tiện ích hi hữu có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho đa dạng thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong mái nhà có một nhu cầu chọn nơi an cư khác biệt, Pandora hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu cho mọi thành viên trong mái ấm dân cư. Nếu bạn trẻ cần môi trường sống hiện đại, rộng rãi luôn tiện ích như vui chơi, buôn bán thì thế hệ lớn tuổi thường ước muốn có không gian sống thoáng đạt với đa dạng cây xanh. 

Trên cơ sở vật chất đó, các tiện ích của Pandora hướng đến đáp ứng hoàn toản yêu cầu sinh hoạt của dân cư. Công trình có môi trường giáo dục phú quý trong khoảng mầm non đến tiểu học, trung học hạ tầng, trong khoảng trường dân lập, đến trường công chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu đầu cơ cho giáo dục của các bậc phụ thân mẹ. Nội khu có hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở vật chất Nguyễn Lân. 

Chung cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi dân cư có thể vừa đi dạo, vừa chạm mặt, giao lưu với tập thể. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống nhà phố thương mại và tầng phục vụ vừa đủ tiện ích như gym, spa...

Minh Anh

Thời điểm này, chủ đầu tư Pandora 53 Triều Khúc vận dụng chính sách bán hàng giảm giá. Khách hàng đặt cọc căn hộ sẽ kiếm được quà là máy lạnh giá trị 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lợi nhuận suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét