Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Pandora 53 Triều Khúc - 'điểm sáng' BĐS Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc có ích thế vị trí địa lý, giao thông, cơ sở vật chất thuận lợi, tiện thể ích đa dạng, lôi cuốn người mua nhà. 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Hà Nội nở rộ hơn vào thời điểm cối năm, thông thường cư Pandora 53 Triều Khúc đang hấp dẫn sự lưu ý của khách hàng nhờ tiến độ đúng cam kết. Dự án đã cất nóc và đang trong thời kỳ hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với khách hàng. Đây được coi là lựa chọn sáng giá cho những khách hàng nào đang kiếm tìm một môi trường sống trong lành, không gian tạo ra thích hợp cho thế hệ mai sau.

Vị trí trung tâm, liên lạc dễ dàng

Với vị trí thuận tiện, thị xã Thanh Xuân trong những năm vừa mới đây biến thành điểm đến đầu tư của các đơn vị bất động sản. Việc đi lại tham gia trọng tâm thủ đô và các thị xã phụ cận mau lẹ nhờ phổ biến tuyến các con phố mới thành lập thêm. Chi tiết, tuyến phố mới thành lập qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục con đường Nguyễn Xiển, con đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hẹn hứa tạo không gian sống xanh, phù hợp cho sự tạo ra trọn vẹn của thế hệ mai sau.

Căn hộ tầm thường cư, một thể ích biệt thự

Trong cục bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và quận Thanh Xuân nói thông thường, khu thị trấn Pandora 53 Triều Khúc nổi bật nhờ quy hoạch toàn diện nhân thể ích, giá cả có lí. Đây là công trình có diện tích lớn với vừa đủ nhà phố, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu địa điểm đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng độc nhất vô nhị trong toàn bộ dự án Pandora hơn 4ha với mật độ cây xanh lớn, môi trường phóng khoáng. Cư dân có thể tận hưởng môi trường sống và học tập văn minh cùng phổ thông tiện ích hãn hữu có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho phổ thông thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong mái ấm có một yêu cầu lựa chọn nơi ổn định gia đình không giống nhau, Pandora hướng tới tiêu chí phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong mái ấm dân cư. Nếu như bạn teen cần không gian sống hiện đại, phổ biến luôn tiện ích như vui chơi, bán buôn thì thế hệ lớn tuổi thường mong muốn có môi trường sống khoáng đãng với phổ biến cây cỏ. 

Trên hạ tầng đó, các tiện ích của Pandora hướng đến phục vụ toàn diện yêu cầu sinh hoạt của cư dân. Công trình có không gian giáo dục giàu sang từ măng non tới tiểu học, trung học cơ sở, từ trường dân lập, tới trường công chất lượng tốt, phục vụ mọi yêu cầu đầu cơ cho giáo dục của các bậc thân phụ mẹ. Nội khu có hệ thống trường liên cấp chất lượng cao như măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học hạ tầng Nguyễn Lân. 

Bình thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi dân cư có thể vừa đi dạo, vừa chạm mặt, giao lưu với tập thể. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ hoàn toản một thể ích như gym, spa...

Minh Anh

Dịp này, nhà đầu tư Pandora 53 Triều Khúc vận dụng chính sách bán hàng ưu đãi. Đối tượng mua hàng đặt chỗ căn hộ sẽ nhận tiến thưởng là máy lạnh trị giá 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lợi nhuận suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét