Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Pandora 53 Triều Khúc - “điểm sáng” bất động sản phía Tây Thủ đô

Với những ưu điểm về địa điểm địa lý, liên lạc, cơ sở phố hội điện - tuyến đường - trường - trạm tiện lợi..., hai năm mới đây, thị trường BĐS khu vực Triều Khúc biến thành một điểm đến thú vị của người mua nhà.

Khác lạ, khi mùa Tết sắp kế cận, các tầm thường cư khu vực này có khuynh hướng tăng giá. Thông thường cư Pandora 53 Triều Khúc đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thành bàn giao đúng tiến độ được coi là một chọn đáng "đồng bạc bát gạo" cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống trong lành, một môi trên hè phố tập hoàn hảo.

Vị trí trọng điểm, giao thông dễ ợt

Thị xã Thanh Xuân có vị trí địa lý thuận lợi nênmấy năm mới đây biến thành điểm tới của các công trình sản xuất nhà đất. Phổ biến người e dè khi các dự án đi vào hoạt động sẽ khiến liên lạc nơi đây bị ách tắc, tuy nhiên liên lạc khu vực này khá tiện lợi.

1

Việc vận động tham gia trọng tâm thủ đô và các thị xã phụ cận mau lẹ nhờ nhiều tuyến con đường mới thành lập thêm. Cụ thể, tuyến phố mới mở qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục đường Nguyễn Xiển; tuyến đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự sản xuất của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Có thể nói, trong toàn cục quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và thị xã Thanh Xuân nói phổ biến, ít có dự án nào có quy hoạch toàn bộ đầy đủ luôn tiện ích mà giá cả lại hợp lí như khu thị trấn Pandora 53 Triều Khúc. Đây là dự án có diện tích lớn với hoàn toản nhà xã, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu địa điểm vàng khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong cục bộ dự án hơn 4 hec-ta có mật độ cây cỏ lớn nên tầm thường cư Pandora được chiếm hữu không gian vô cùng khoáng đạt. Cư dân Pandora được sống và học tập trong một không gian văn minh cùng đa dạng luôn tiện ích mà thảng hoặc công trình nào loanh quanh đây có được.

Ngôi nhà cho phổ thông thế hệ

Xã hội càng ngày càng phát hành, ý định của mỗi thế hệ với tổ ấm của bản thân ngày càng thay đổi. Nếu như thanh niên cần một không gian sống năng động, nhiều nhân thể ích như vui chơi, bán buôn thì thế hệ lớn tuổi lại ước mong có một môi trường sống khoáng đãng với phổ biến xây xanh. Ý định khác nhau chính vì vậy để sắm một dự án có thể "chiều lòng" số đông mọi người là không dễ.

Pandora được xây đắp với chỉ tiêu "mang lại niềm vui cho cả nhà". Luôn tiện ích của Pandora đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu sinh hoạt của dân cư.

Pandora có không gian giáo dục giàu sang từ măng non đến tiểu học, trung học cơ sở vật chất, trong khoảng trường tư thục, đến trường công chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc thân phụ mẹ.

Ngay trong Pandora là chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như: măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân. Nhờ đó, các cư dân của Pandora sẽ ko phải lo lắng tìm chỗ học cho con cái hoặc mất thời điểm đón đưa đến trường hàng ngày.

Bình thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi để dân cư có thể vừa đi dạo, vừa chạm chán, giao lưu với các bạn đồng niên. Đặc biệt, tòa nhà có bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Trong khi, Pandora Tower cũng có hệ thống shophouse và tầng phục vụ vừa đủ các một thể ích như gym, spa…

Chào mừng sự kiện cất nóc - Khai trương căn hộ mẫu: Khách hàng đặt chỗ căn hộ sẽ được nhận gói máy lạnh trị giá 60 triệu tới 110 triệu hoặc gói hỗ trợ lãi suất.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ xem nhà mẫu: 024 38547483 - 024 33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vietnam


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét