Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Novaland Expo trưng bày rộng rãi item bất động sản mới - VnExpress Kinh Doanh

Tập đoàn Novaland tổ chức triển lãm trong khoảng 4-8/12 trưng bày rộng rãi vật phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng và đa dạng item dịch vụ trong khoảng đối tác làm ăn đồng hành.

Novaland Expo là sự kiện được phổ biến chuyên gia, đối tượng mua hàng và chủ đầu tư chờ đón dịp cuối năm khi nhất tề giới thiệu các sản phẩm BĐS nhiều chủng loại, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng tốt cho thị trường phía Nam.

polyad

Phối cảnh công trình Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất của Novaland.

Trưng bày vật phẩm lần này tập kết sự nhập cuộc đi cùng của các nhãn hàng, đối tác ý tưởnrg của Novaland trong đa dạng ngành nghề như đang ký tạm trú - đẳng cấp sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, vốn đầu tư nhà băng, giải trí, sport. Có thể kể đến đối tác làm ăn ý tưởnrg của Novaland như Công ti DP Consulting (tư vấn kiến tạo, xây dựng, vận tải), Công ti Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (vũ trang điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (kiến tạo, xây dựng, phân chia nội ngoại thất), Schindler (cầu thang máy), Ricons (xây đắp), Hafele (phụ kiện nội thất), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự kiến diễn ra trong 5 ngày từ ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, thị xã 2 và hẹn hẹn thu hút hơn 20.000 lượt khách du lịch.

Tại các phân khu công dụng khác biệt với phổ quát không gian trình bày, trưng bày sản phẩm, khách du lịch có thể cảm kiếm được rõ bức chụp toàn thể hoạt động mua bán phổ quát lĩnh vực, những trị giá vĩnh viễn, vững bền trong khoảng chuỗi công trình bất động sản và hệ sinh thái phục vụ trong khoảng đối tác ý tưởnrg của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram với điểm thu hút safari hoang dã đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ giới thiệu các dòng vật phẩm nổi bật, rất dị từ căn hộ cao cấp, thị trấn vệ tinh, BĐS nghỉ ngơi như The Grand Manhattan (quận 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Nhóc con (Khánh Hòa)... với nhiều ưu đãi thu hút.

polyad

Phối cảnh công trình khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City tại Đồng Nai.

Dường như đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang tới đối tượng mua hàng những tin tức có lợi về thị trường phê duyệt các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia nhiều lĩnh vực.

Khu vực tiêu khiển - sport cũng sẽ mang đến những hưởng thụ lôi cuốn với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng phổ biến tiến thưởng tặng cho khách du lịch.

polyad

Phối cảnh công trình căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng tâm quận 1, TP HCM.

Cơ quan Novaland hiện là nhãn hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại vietnam. Theo ý tưởnrg tạo ra quá trình 2019-2023, cơ quan tiếp diễn triển khai kế hoạch sản xuất thời kỳ hai, dồn vào một chỗ vào lĩnh vực nghề chủ lực là bất động sản tại phân khúc trung cao. Trong đó có BĐS nhà ở, thị trấn vệ tinh và tổ phù hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí tại TP HCM, các tỉnh thành phụ cận cũng như địa phương có tiềm năng ngao du như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Tinh quái (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Thông tin chi tiết và chứng nhận tham dự Novaland Expo tham khảo tại website: . Hotline: 1900636666.


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét