Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Novaland Expo trình bày nhiều vật phẩm BĐS mới - VnExpress Kinh Doanh

Cơ quan Novaland đơn vị trưng bày vật phẩm trong khoảng 4-8/12 trưng bày phổ quát item nhà đất, nghỉ ngơi và phổ thông sản phẩm phục vụ trong khoảng công ty đối tác đi cùng.

Novaland Expo là sự kiện được phổ quát chuyên gia, đối tượng mua hàng và chủ đầu tư chờ đón thời điểm cuối năm khi nhất loạt trưng bày các item BĐS nhiều chủng loại, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng tốt cho thị trường phía Nam.

polyad

Phối cảnh công trình Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ phù hợp nghỉ ngơi quy mô lớn nhất của Novaland.

Triển lãm lần này quy tụ sự nhập cuộc đi cùng của các nhãn hàng, đối tác ý tưởnrg của Novaland trong phổ thông lĩnh vực như tạm cư - phong cách sống, nguyên liệu xây đắp nội ngoại thất, tài chính nhà băng, tiêu khiển, thể thao. Có thể kể đến đối tác làm ăn kế hoạch của Novaland như Công ty DP Consulting (giải đáp thiết kế, xây đắp, vận chuyên chở), Công ty Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (trang bị điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (kiến tạo, xây cất, phân chia nội ngoại thất), Schindler (thang máy), Ricons (xây dựng), Hafele (phụ kiện nội thất), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự định diễn ra trong 5 ngày từ ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, quận 2 và hứa hứa thu hút hơn 20.000 lượt khách vãn lai.

Tại các phân khu tính năng khác biệt với phổ biến không gian trưng bày, trình bày item, khách vãn lai có thể cảm nhận rõ bức chụp tổng thể thị trường rộng rãi ngành nghề, những giá trị lâu dài, vững bền trong khoảng chuỗi công trình BĐS và hệ sinh thái phục vụ từ đối tác chiến lược của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ phù hợp nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram với điểm nổi bật safari hoang dại trước tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trưng bày các dòng sản phẩm nổi trội, lạ mắt từ căn hộ cao cấp, đô thị vệ tinh, BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (huyện 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh mãnh (Khánh Hòa)... với đa dạng ưu đãi thu hút.

polyad

Phối cảnh dự án khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City tại Đồng Nai.

Ngoài ra đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến đối tượng mua hàng những thông tin bổ ích về thị trường phê chuẩn các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia phổ thông ngành nghề.

Khu vực giải trí - thể thao cũng sẽ mang đến những hưởng thụ hấp dẫn với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng phổ thông tiến thưởng tặng cho khách tham quan.

polyad

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng tâm thị xã 1, TP HCM.

Công ty Novaland hiện là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại vn. Theo kế hoạch phát hành quá trình 2019-2023, tập đoàn tiếp diễn khai triển kế hoạch tạo ra công đoạn nhì, tập trung vào lĩnh vực nghề chủ lực là bất động sản tại thị phần trung cao. Trong đó có bất động sản nhà ở, đô thị vệ tinh và tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí tại TP HCM, các thành thị lân cận cũng như địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Rực rỡ (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Tin tức cụ thể và đăng ký tham dự Novaland Expo tham khảo tại website: . Hotline: 1900636666.


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét