Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Novaland Expo trình bày nhiều sản phẩm BĐS mới - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức Novaland tổ chức triển lãm từ 4-8/12 trình bày đa dạng sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng và nhiều vật phẩm phục vụ trong khoảng đối tác đồng hành.

Novaland Expo là sự kiện được nhiều chuyên gia, đối tượng mua hàng và nhà đầu tư chờ đón thời điểm cuối năm khi đồng loạt trình bày các sản phẩm BĐS đa dạng, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng tốt cho hoạt động mua bán phía Nam.

polyad

Phối cảnh công trình Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ thích hợp nghỉ dưỡng diện tích lớn nhất của Novaland.

Triển lãm lần này tập trung sự nhập cuộc đồng hành của các nhãn hàng, công ty đối tác ý tưởnrg của Novaland trong phổ biến ngành nghề như lưu trú - đẳng cấp sống, nguyên liệu xây dựng nội ngoại thất, nguồn vốn ngân hàng, tiêu khiển, sport. Có thể kể tới đối tác kế hoạch của Novaland như Công ty DP Consulting (trả lời kiến tạo, xây dựng, vận vận tải), Công ti Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (vũ trang điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (kiến tạo, kiến thiết, phân chia nội cảnh quang phía bên ngoài), Schindler (cầu thang máy), Ricons (xây dựng), Hafele (phụ kiện nội thất), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự kiến diễn ra trong 5 ngày trong khoảng ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, thị xã 2 và hứa hẹn hẹn thu hút hơn 20.000 lượt khách tham quan.

Tại các phân khu chức năng không giống nhau với rộng rãi không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, khách vãn lai có thể cảm kiếm được rõ bức ảnh tổng thể thị trường phổ quát lĩnh vực, những trị giá dài lâu, vững bền từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái phục vụ từ đối tác ý tưởnrg của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ thích hợp nghỉ ngơi Novaworld Ho Tram với điểm thu hút safari hoang dã trước tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trưng bày các dòng item nổi trội, rất dị trong khoảng căn hộ cao cấp, thành phố vệ tinh, bất động sản nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (quận 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh ma (Khánh Hòa)... với phổ quát khuyến mại lôi cuốn.

polyad

Phối cảnh dự án khu đô thị sinh thái mưu trí Aqua City tại Đồng Nai.

Trong khi đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang tới khách hàng những tin tức hữu ích về hoạt động mua bán duyệt y các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia phổ thông ngành.

Khu vực giải trí - sport cũng sẽ mang tới những trải nghiệm lôi cuốn với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng phổ biến tiến thưởng tặng cho khách du lịch.

polyad

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng tâm huyện 1, TP HCM.

Tập đoàn Novaland hiện là thương hiệu BĐS uy tín bậc nhất tại vietnam. Theo chiến lược sản xuất thời kỳ 2019-2023, công ty tiếp diễn triển khai kế hoạch phát triển thời kỳ hai, tập trung tham gia lĩnh vực nghề chủ lực là BĐS tại thị phần trung cao. Trong đó có bất động sản nhà đất, thị trấn vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại TP HCM, các thành thị phụ cận cũng như địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Ranh ma (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Thông tin chi tiết và chứng nhận tham gia Novaland Expo đọc thêm tại website: . Hotline: 1900636666.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét