Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Những dự án chiếm hữu thiết kế đẳng cấp nhất tại Tp.HCM 100% các căn hộ đều là căn góc

Để tối đa hoá diện tích thương phẩm, phần nhiều các dự án căn hộ tại Tp.HCM đều sắp xếp khá phổ biến căn trên một tầng, dẫn đến tỷ trọng căn hộ chiếm hữu phổ thông mặt tiền rất thấp trên mỗi sàn. Đến thời gian hiện tại, Tp.HCM chỉ có 3 công trình căn hộ sở hữu thiết kế khác lạ, để 100% căn hộ đều là căn góc.

1

Nhiều phần các dự án hạng sang đều có kiến tạo khác lạ, mang đến thưởng thức cho khách hàng.

Tp.HCM hiện đang có hơn 200 dự án căn hộ. Đầy đủ, đa phần các dự án khi lăng xê đều nhấn mạnh tham gia số lượng quảng cáo. Dĩ nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các công trình căn hộ hạng sang cho nhân thức, muốn xác định dự án căn hộ thị phần nào, đừng nhìn vào số lượng nhân tiện ích, mà hãy nhìn vào kiến tạo kiến trúc. Vì luôn thể ích các nhà đầu tư có thể vẽ được, nhưng thiết kế kiến trúc thì chẳng thể. Nhiều phần các dự án hạng sang đều có thiết kế khác biệt, nhằm mang đến trải nghiệm rộng rãi cảm xúc cho đối tượng mua hàng.

Năm 2018, giới đầu cơ BĐS tại Tp.HCM phát sốt, khi công trình Empire City (thị xã 2) giới thiệu ra hoạt động mua bán một dự án căn hộ siêu sang, có thiết kế khác lạ chưa từng có tại Tp.HCM với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời điểm được bán ra hoạt động mua bán, dự án này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt như tôm tươi, cháy hàng trong vòng nửa 04 tuần.

Sau Empire City, Capital Land tiếp diễn trình bày ra thị trường công trình căn hộ siêu sang Defina ở trung tâm huyện 2. Công trình này cao 24 tầng, nhưng toàn công trình chỉ có 84 căn hộ (194 m2 - 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, đa số các căn hộ thuộc công trình này đều có cầu thang máy tới tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Khác biệt, 100% căn hộ tại công trình này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

2

Panomax River Villa có kiến tạo bảo đảm 100% căn hộ đều là căn góc

Dĩ nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các dự án căn hộ siêu sang cho biết, cho tới thời điểm hiện nay, kiến tạo đẳng cấp nhất thị trường phải thuộc về công trình căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trọng điểm huyện 7 của TTC Land. Đây là dự án đầu tiên trên hoạt động mua bán có thiết kế bảo đảm 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Kiến tạo này, được KTS Hoàng Thuy Phong bình chọn không chỉ đẳng cấp hàng đầu Tp.HCM, mà còn đạt phong cách hàng đầu khu vực. Để mang đến thưởng thức tuyệt vời cho đối tượng mua hàng, bắt buộc TTC Land phải hi sinh lượng lớn quy mô thương phẩm, để đảm bảo mọi địa điểm trong mỗi căn hộ đều chiếm hữu góc nhìn Panoramax vô cực.

Khác với các dự án cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một thang máy riêng tiếp xúc tận cửa, cùng lối thoát hiểm hiếm hoi. Cư dân sống tại đây, sẽ không bao giờ chạm chán phải cảnh quá tải cầu thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại dự án này cũng được bảo đảm tỉ lệ 1:1 cho các chủ nhân căn hộ .

Để đảm bảo an toàn nghiêm ngặt, Panomax River Villa còn vũ trang hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và cầu thang máy. Dân cư tại công trình chỉ cần bước tới sảnh hoặc cầu thang máy, hệ thống trí tuệ nhân tạo mưu trí sẽ nhận mặt khuôn mặt, không người điều khiển chọn tầng và đưa dân cư về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự ý đột nhiên nhập vào nhà của mỗi cư dân.

Tổng thể hàng chục luôn tiện ích của công trình này, đều được phân bổ đều từ trên tầng thượng đến khu vực con đường nhân tiện ích ven sông với: hồ bơi người lớn và con nít, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi bình dân… Khác biệt, theo chủ đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, chủ đầu tư đã lắp đặt chuỗi hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, bảo đảm không khí trong sạch cho dân cư.

Là dự án căn hộ hạng sang, đông đảo các căn hộ thuộc dự án này đều có diện tích lớn, giá trị cao. Các chủ đầu tư sẽ không thể sắm thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại dự án. Nhờ vậy, sẽ bảo đảm được tính giống hệt về đẳng cấp cư dân trong cộng đồng. Panomax River Villa nằm trên đường Đào Trí, đối diện 2 siêu công trình hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Công trình này sở hữu vị trí cực đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, bao quanh công trình này là môi trường xanh đẩy đà 820.000 m2 cây xanh của Tiệm tạm hóa Mũi Đèn Đỏ.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét