Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Những dân cư đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland

Niềm tin dựng xây trong khoảng hành động

Vào chiều ngày 09/11/2019 vừa mới đây, chủ đầu tư Dojiland đã doanh nghiệp buổi lễ mừng các khách hàng được trao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các dân cư tại dự án The Sapphire Residence. Tại buổi lễ, thây mặt chủ đầu tư và cư dân đã có những lời phát biểu, chia sớt thực tâm.

Bà Nguyễn Khánh Tâm – Phó Tổng Giám Đốc Dojiland phát biểu: "Tập đoàn DOJI và Công ti Dojiland luôn cam đoan thi hành theo định hướng sản xuất các dự án bất động sản có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn cầu thị, đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu. Lễ mừng dành cho các chủ sở hữu trước tiên kiếm được sổ hồng ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và nghĩa vụ của nhà đầu tư".

Chủ đầu tư tạo được niềm tin trong khoảng dân cư phải có kinh nghiệm, tiềm lực vốn đầu tư sẵn và một thái độ luôn cố gắng tròn vẹn ở hầu hết các khâu. Kĩ năng về đích đúng hạn vừa là minh chứng cho năng lực của một công ty bất động sản, vừa là tuyên ngôn về uy tín, trách nhiệm của nhà đầu tư.

Để biểu thị sự ủng hộ nhà đầu tư trong suốt thời kỳ gần đây cũng như niềm tự hào khi là một trong những dân cư nhận cuốn sổ hồng đầu tiên này, đại diện dân cư ông Đỗ Xuân Lý đã có những lời chia sẻ tình cảm: "Với tôi có nhẽ ko ở đâu đẹp như ở đây. Tôi cảm thấy rất kiêu hãnh khi thu được đa dạng lời ca ngợi của anh em, người nhà khi có cơ hội kẹ thăm căn hộ. Tôi hạnh phúc khi được sống ở một toà căn hộ cao cấp, chất lượng tốt và trong đồng đội cư dân văn minh, lịch sự. Khác biệt, trong buổi ngày bữa nay, cám ơn nhà đầu tư Dojiland đã thực hiện như đúng cam đoan, sự kiện này đã đem tới sự an tâm lớn cho tôi cũng như các cư dân nơi đây".

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 1.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence san sớt tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Khác lạ, trong buổi lễ này, để biểu lộ tấm thực tình cũng như lời chúc mừng nồng ấm, chủ đầu tư đã tặng mỗi dân cư kiếm được sổ hồng trước tiên một lá bồ đề phủ vàng 24K mang ngụ ý "An lạc, Trí óc". Vật phẩm lạ mắt này là trong số những vật phẩm số lượng giới hạn của nhãn hàng Vàng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Cơ quan Vàng Bạc Đá Quý DOJI.

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 2.

Đại diện Nhà đầu tư tặng đuốc hoa mừng cư dân được kiếm được sổ hồng

Sự an tâm, sự hài lòng dành cho nhà đầu tư chính là xúc cảm hiện nay mà các cư dân The Sapphire Residence Hạ Long đang trải nghiệm. Trong buổi lễ, chủ đầu tư cũng chắc chắn ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, cầu thị lắng nghe và hy vọng tiếp tục chiếm được sự đồng hành, ủng hộ từ các đối tượng mua hàng ở những dự án mới. 

Dojiland tiếp diễn cuộc hành trình kiến tạo nhà cửa ấn tượng tại Hòn Gai 

Hiện thời, ngoài dự án cư căn hộ bình thường cư The Sapphire Residence, Dojiland đang công bố công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây là dự án căn hộ nghỉ ngơi hứa hẹn hẹn đem tới sự trải nghiệm lạ mắt cho du khách. 

Công trình toạ lạc ở địa điểm dễ dãi – Số 1, Bến Cam đoan – Địa điểm này được xem là đắt giá tại hoạt động mua bán bất động sản Hạ Long hiện giờ. 

Đặc biệt, công trình được vận hành bởi BW International Inc - Top 10 thương hiệu điều hành khách sạn bậc nhất trái đất. Cái bắt tay lịch sử giữa 2 tập đoàn danh tiếng Dojiland và BW International Inc sẽ là cột mốc mới, đưa ngao du Hạ Long nói thông thường và Hòn Gai nói riêng thăng hạng, xứng đáng với những tiềm năng và hy vọng về vùng đất rồng hạ.

Công trình sẽ chính thức đi tham gia bàn giao quý IV/2020 và đang ứng dụng chế độ mượn 70% và cung cấp lãi suất 0% tới quý I năm 2021. Thêm vào đó, phải kể tới chính sách lợi nhuận san sẻ của nhà đầu tư là 90/10, đây được xem là tỷ trọng hấp dẫn trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi. Khác biệt, trong thời gian này, số đông nhà đầu tư khi tậu căn hộ tại công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có thời cơ chiếm được vàng tặng thú vị với giải nhất mỗi giải 01 xe Mazda CX8, giải nhị mỗi giải 01 xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải 01 xe máy SH 150i.

Thông tin công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, các con phố Bến Cam đoan, phố Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức tư vấn và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn BĐS Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét