Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Nhì giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung

Các sự kiện của Đất Xanh Miền Trung trong khoảng lâu đã là nơi hội tụ những ca sỹ hàng đầu vietnam: Lam Trường, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình… Mỗi sự kiện âm nhạc "made in Đất Xanh Miền Trung" đều để lại những tuyệt hảo tốt đẹp bỏ ra cho khán giả về chất lượng nghệ thuật cũng như sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ xíu nhất.

Vào đầu bốn tuần 11 này, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục mang tới thị trấn biển Đà Nẵng nhì giọng ca đầy nội lực. Trước tiên phải kể tới Uyên Linh – vô địch vn idol 2010. Năm nay là năm khác biệt ý nghĩa bỏ ra cho Uyên Linh, bởi 2019 đánh dấu 10 năm cô chính thức bước chân vào chặng tuyến đường ca hát. Ngày 9.11 đến đây, Uyên Linh sẽ đơn vị liveshow "Chẳng phải tình cờ" tầm thường với giọng ca nam Lân Nhã.

Cả Uyên Linh và Lân Nhã đều đã hơn một lần biến thành khách mời đặc biệt trong các show ca nhạc của Đất Xanh Miền Trung bởi họ đều chiếm hữu giọng ca rất đẹp và có cuộc sống đời tư khá "trầm lắng". Trầm lắng bởi cả hai ca sỹ đều chuyên tâm tham gia hoạt động nghệ thuật, để phát hành những vật phẩm chất lượng chứ không màng đến việc xây dựng tiếng tăm tại show biz Việt và cũng hoàn toàn miễn nhiễm với các scandal. Khác lạ, với Uyên Linh, cô vinh hạnh chiếm được giải thưởng "Album của năm" bỏ ra cho item Potrait. Không chỉ là một giải thưởng, đây là sự kiện được giới chuyên ngành bình chọn là bước chuyển bản thân của ca sỹ sinh năm 1988 trong khoảng dòng nhạc Ballad sang blue jazz và R&B.

Ca sỹ thứ nhị sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc sắp tới của Đất Xanh Miền Trung là ông hoàng nhạc đỏ Đăng Dương. Trong khoảng lâu NSƯT Đăng Dương được biết đến là một trong bộ ba ca sỹ chuyên hát nhạc Cách thức Mạng cùng với Trọng Tấn và Việt Hoàn. Nhắc tới anh, những người tình nhạc đỏ sẽ chẳng thể quên những ca khúc vượt thời gian như: Thủ đô, niềm tin và chờ đợi , Giai điệu Đất nước, Người chiến sĩ ấy, Người Hà Nội...

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Giọng tenor đầy nội lực – NSƯT Đăng Dương

Lần này anh sẽ gửi đến người tình âm nhạc những bài hát cổ kính đến trong khoảng quốc gia hình chiếc Ủng Italia: Mặt trời của tôi (O sole Mio) hay Đi về Suriento (Torna a Suriento). Đặc biệt bài hát Mặt trời của tôi có ý nghĩa khôn xiết to lớn với Đăng Dương, bởi đây chính là ca khúc được chọn lựa khiến chủ đề của liveshow cùng tên kỷ niệm chặng trục đường 20 năm ca hát của anh được công ty tại hí viện lớn Thủ đô. Những nửa kia dòng nhạc truyền thống tại Đà Nẵng sẽ có thời cơ ăn uống chất giọng tenor, cao nghều và hào sảng của chàng ca sỹ đến từ Hải Dương trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung.

San sẻ về sự kiện âm nhạc lần này, ông È cổ Ngọc Thành, Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức: "Với mực tiêu biến thành một nhà phát hành bất động sản hạng sang, chúng tôi luôn hy vọng đem lại những "Fashion home" cho Khách hàng. Mỗi căn nhà được Đất Xanh Miền Trung xây đắp sẽ mang đậm tính "phong cách", đặc biệt hoàn toàn với những item trên thi trường, khác biệt là ở các yếu tố: Ánh sáng, nguyên liệu xây dựng và cảnh quan. Giá trị của những căn nhà này, không chỉ nằm ở công năng dùng mà quan trọng hơn là những cảm xúc không dễ dàng phai của Khách hàng khi được trải nghiệm. Chính cảm xúc cũng chính là động lực thôi thúc chúng tôi chấp hành các chương trình nghệ thuật với ước muốn có thể khiến cho lay động trái tim của từng khán giả".

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Một trong những tuyệt tác kiến trúc sắp được Đất Xanh Miền Trung ra mắt

Năm 2019, Đất Xanh Miền Trung lần thứ 2 có tên trong danh sách 1.000 tổ chức nộp thuế doanh thu công ty lớn nhất Việt Nam. Lũy kế 9 04 tuần đầu năm 2019 đạt 506 tỉ đồng lãi sau thuế, đạt tỷ lệ tăng trưởng hơn 270% so với cùng kỳ năm 2018. Tổ chức kinh doanh đã tạo ra hàng loạt công trình BĐS cao cấp tại các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Lặng, Quảng Bình, Quảng Ngãi… Được nhân thức, trong năm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ công bố một công trình đẳng cấp quốc tế ven sông Cũ rích Cò, ở đó tập trung tinh hoa kiến trúc của năm nền văn hóa thế giới. Đây sẽ là item đáp ứng được cơn khát BĐS nghỉ ngơi cao cấp ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng trong nhân tố kiện những villa ven biển có trọn vẹn pháp lý đang càng ngày càng trở nên khan thi thoảng.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét