Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Nhà đầu tư Him Lam Green Park mở mang đại lý phân chia - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những tổ chức sẽ phân phối công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt ra mắt sắp tới.

Đây đều là những thương hiệu lớn trong ngành nghề môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc hấp dẫn các đại lý phân phối lớn trên thị trường biểu thị sức lôi cuốn của khu thị trấn Him Lam Green Park. Công trình hứa hẹn trở thành khu đô thị hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nhộn nhịp cho thị trường bất động sản Bắc Ninh trong thời điểm tới.

Thích hợp tác kế hoạch

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu thành phố Him Lam Green Park dự kiến công bố tham gia đầu 04 tuần 12/2019. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ bán ra số lượng item lớn, phục vụ nguồn cung  cho thị trường BĐS Bắc Ninh và các tỉnh giấc phụ cận.

Đợt này, ngoài nhãn hiệu Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay phù hợp tác với đa dạng tổ chức phân phối uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những đơn vị này được xem là công ty dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới BĐS tại vn, sở hữu mạng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, huấn luyện bài bản, đang khai triển phân chia phổ thông dự án BĐS lớn gầy.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu thành phố Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho biết cùng với tâm huyết của chủ đầu tư, sự nhập cuộc của các doanh nghiệp phân chia tiềm lực mạnh được xem như "cánh tay nối dài" giúp đưa những sản phẩm BĐS chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với nhà đầu tư trên cả nước. 

"Với lần phù hợp tác này, chúng tôi hy vọng, đây sẽ là bước chợt phá tạo nên thắng lợi vang dội trong đợt mở bán tiếp theo vào đầu 04 tuần 12/2019", đại diện công ti nói.

Đây cũng là dấu mốc mở ra giai đoạn mới giữa nhà đầu tư với các công ty phân chia lớn nhằm đồng hành sản xuất phổ biến công trình bất động sản trong thời gian tới.

Ưu thế của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay trong khoảng khi công bố, công trình đã trở thành trọng tâm của thị trường BĐS Bắc Ninh nhờ chiếm hữu phổ biến điểm tốt. Khu thành phố kiểu mẫu thú vị đối tượng mua hàng có ý định ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh và thành thị phụ cận.

Dự án xây dựng trên diện tích 26,8ha đất tại xã Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô - Hạ Long và trục tạo ra Hà Nội. Từ công trình cư dân dễ dàng chuyển di tới phi trường Nội Bài và các đô thị lân cận cũng như trung tâm công nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được phản hồi sẽ góp phần đổi mới dung mạo của thành phố Bắc Ninh sau khi xong xuôi.

Không chỉ hữu dụng thế về vị trí và liên lạc, Him Lam Green Park còn chú ý bỏ ra đa phần quỹ đất để tạo ra không gian xanh, gắn kết hài hòa với chuỗi chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, nhiều chủng loại, khép lạ mắt.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thành phố đang dần hình thành, trở thành môi trường sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô phỏng khu thị trấn chiếm hữu môi trường sống khoáng đạt vừa tích thích hợp chuỗi hệ thống nhân tiện ích đồng bộ, vốn là khuynh hướng tại các nước sản xuất. Với chuỗi hệ thống nhân tiện ích hoàn chỉnh, cư dân có thể kế thừa hoàn toản những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, sắm sửa, kinh doanh, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, thư giãn, kết nối số đông... Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 50% diện tích để sản xuất mảng xanh, không gian số đông nhằm tạo không gian trong sạch, tách biệt với nhịp sống kĩ nghệ.

Loạt nhân thể ích nội khu đẳng cấp biểu hiện máu nóng của chủ đầu tư trong việc hình thành hệ thống dịch vụ tiện thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô hình "all in one" - toàn bộ trong một cho đồng đội cư dân.

"Chúng tôi muốn phát hành một công trình hội tụ toàn diện những nhân tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự chọn lựa hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", thây mặt chủ đầu tư nói.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét