Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Nguồn cung văn phòng ngoài khu trọng tâm dự đoán tăng thêm - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Theo Savills vietnam, tới 2021, hoạt động mua bán văn phòng cho thuê có thêm 369.100m2, khu vực ngoài trung tâm chiếm đoạt 55% nguồn cung mai sau.

Tổng quy mô mặt bằng cho thuê khu vực ngoài trọng điểm TP HCM tham gia năm 2021 dự định hơn 203.800.m2. Trong đó, các công trình lớn trên 20.000m2 sẽ chiếm hữu khoảng 50%. Công bố của Savills vietnam san sớt, nguồn cung văn phòng cho thuê mới đang khan hiếm. Khách thuê khó tìm kiếm văn phòng mới hoặc muốn mở mang quy mô. Trong bối cảnh này, khu vực ngoài trung tâm dần biến thành điểm tới mới lôi cuốn các tổ chức.

Văn phòng ngoài trung tâm đang trở thành lựa chọn mới của doanh nghiệp.

Văn phòng ngoài trọng tâm đang biến thành chọn mới của đơn vị.

Các chuyên gia nghĩ rằng có phổ thông yếu tố dẫn tới sự dịch chuyển yêu cầu tậu thuê văn phòng ra ngoài khu trung tâm. Một trong những yếu tố tiên quyết khi chọn lựa văn phòng là chi phí. Nguồn cung tại trọng tâm khan hiếm khiến cho giá thuê tăng cao. Việc phải dành một khoản phí lớn cho việc thuê văn phòng có thể khiến cho tổ chức chạm chán không dễ dàng.

Kế tới, hạ tầng liên lạc gắn kết giữa trung tâm với khu vực ngoại ô ngày càng phát triển. Các dự án cao tốc, tuyến các con phố sắt trên cao, upgrade mở rộng tuyến tuyến đường sẽ rút ngắn thời điểm vận động và giảm sức ép về ách tắc liên lạc.

Trong khi đó khu vực ngoại ô TP HCM sinh ra hàng loạt dự án bình thường cư, biệt thự thanh lịch, trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng thưởng thức... trở thành điểm tới mới của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, ý định đặt văn phòng tại đây thuận lợi cho việc điều hành, kết nối thương nghiệp.

Nguồn cung mới cho thị phần văn phòng cho thuê

Đón đầu thiên hướng và nhu cầu thị trường, Tổ chức kinh doanh CP Long Hậu (LHC) đã triển khai dự án trung tâm thương nghiệp phục vụ tại khu công nghệ Long Hậu. Khởi công tham gia bốn tuần 9/2019 và dự định đi tham gia hoạt động vào quý I/2020, dự án có quy mô 6.000m2, cung cấp mặt bằng văn phòng và bán từng cái với quy mô cởi mở.

Vị trí của trọng tâm thương nghiệp dịch vụ Long Hậu nằm trong thiên hướng chuyển dịch của hoạt động mua bán văn phòng trong khoảng khu vực trọng điểm sang phía Nam, với điểm hay về hạ tầng hạ tầng liên lạc hoàn thiện. Công trình chỉ cách thức Phú Mỹ Hưng 12km (khoảng 30 phút đi xe), trung tâm TP HCM 19km. Trong tương lai khi các tòa tháp trung tâm xong xuôi như công trình nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4... lưu thông sẽ thuận lợi hơn, tiết kiệm thời điểm và chi phí chuyển vận.

Phối cảnh trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu.

Phối cảnh trung tâm thương mại phục vụ Long Hậu.

Ngoài ra đó, dự án thừa hưởng hàng loạt luôn thể ích hiện hữu bên trong khu công nghiệp Long Hậu như bảo vệ 24/7, phòng khám, chợ nhanh, sân banh, ngân hàng, đáp ứng tốt các mục tiêu về dễ dãi chuyển di, gần trọng điểm, đầy đủ nhân tiện ích và trang trang bị tiến bộ.

Khách thuê mặt bằng tại trọng tâm thương nghiệp phục vụ Long Hậu sẽ được lợi phổ biến chính sách khuyến mãi. Chi tiết, đối với thích hợp đồng thuê có thời hạn trong khoảng 5 năm, đối tượng mua hàng sẽ được không tính tiền nhị tháng tiền thuê và ba tháng phí điều hành. Thích hợp đồng có thời hạn trong khoảng ba đến dưới năm năm sẽ được miễn phí tiền thuê 04 tuần đầu và phí điều hành trong nhì 04 tuần. Khuyến mại có hiệu lực đến cuối năm 2019.

Minh Anh

Trọng tâm thương mại dịch vụ Long Hậu tại liên hệ ấp 3, xã Long Hậu, quận Cần Giuộc, tỉnh giấc Long An. Website: . Hotline: 0906 938 599 - 028 3937 5599. Email: sales@longhau.com.vietnam.


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét