Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Nan giải tậu chỗ đỗ xe tại các thông thường cư nội thành

Ý định ngày càng lớn

Kinh tế phát triển, số lượng người dân chiếm hữu xe ô tô riêng tăng khoảng 15% mỗi năm, trong khi việc quy hoạch cơ sở vật chất cơ sở vật chất giao thông tĩnh còn phổ thông hạn chế giễu, dẫn đến tình trạng thiếu hụt quy mô dành cho bãi đỗ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Thực tiễn, bây giờ, tranh chấp liên quan tới chỗ đỗ xe tại các phổ biến cư đã và đang bùng phát tại phổ biến dự án. Theo thăm dò của Colliers International Việt Nam, tình trạng mua bán bãi đỗ xe với giá trong khoảng 800 triệu - 1 tỷ đồng/10m2 đặc biệt chung tại các khu vực có mật độ cư dân chi chít như Trung Hòa Nhân Chính, Kim Liên, Thái Hà, Linh Đàm…

Trường phù hợp các công trình lăng xê sai lệch, đưa ra chế độ 3 tầng hầm đỗ xe để kích cầu, nhưng thực tại lại khiến cho dân "bác bỏ hửng" ngẫu nhiên sắp xếp đủ quy mô giữ xe, hoặc chủ đầu tư cố ý giữ làm tài sản riêng, không bàn giao cho ban quản trị, ban điều hành bình thường cư, dẫn đến tranh chấp với cư dân.

Chấp nhận giá thành lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu tiền việt để "tìm đứt" bãi đỗ xe chung cư, hay thom thóp lúng túng trạng thái thiếu an ninh, tranh chấp bến bãi… khi gửi xe tại các bãi đỗ tự phát? Dù chọn thế nào, dân cư vẫn là đối tượng chịu phổ thông thiệt hại.

Để khắc phục trạng thái này, quy định Bộ xây đắp ban hành năm 2013 nêu rõ, đối với tầm thường cư thương nghiệp, cứ 100m2 sàn nhà đất, nhà đầu tư phải cung cấp 20m2 cho diện tích đỗ xe. Tất nhiên, với sự phát triển của nền kinh tế, doanh thu người địa phương ngày càng tăng, phổ thông mái nhà sở hữu xe ô tô thì pháp luật này không còn phù hợp.

Park Kiara – chung cư đảm bảo chỗ đỗ xe, nhất quyết riêng cho từng căn hộ

Định vị ở thị phần cao cấp, Park Kiara, tầm thường cư đầu tiên thuộc khu thị trấn ParkCity Hanoi, là một trong số rất lẻ tẻ những dự án đầu tư hệ thống 1 tầng hầm và 3 tầng đỗ xe trên cao. Chi tiết, với mật độ 432 căn hộ, công trình phân bổ 402 chỗ đỗ xe ô tô đơn, 44 điểm đỗ xe ô tô đôi, nhất quyết cho từng căn. Hình như đó, chủ đầu tư Park Kiara cũng kiến tạo riêng 1 tầng hầm, dành riêng cho chỗ đỗ xe máy, với số lượng chỗ đỗ xe máy gần gấp đôi số lượng căn hộ thực tế. Để dễ dãi, an toàn cho cư dân tại khu vực đỗ xe, công trình thiết kế hệ thống tuyến đường hầm riêng cho xe máy, đường xoắn ốc các tầng nổi bỏ ra cho xe ô tô được xây đắp.

Ba tầng nổi để xe trên cao được phân bổ có lí với nhiều cây cỏ, giúp đối lưu không khí, tránh ô nhiễm cho môi trường, cùng lúc, phát huy tối đa chức năng thẩm mỹ cho tổng quan tòa nhà. Việc đưa bãi xe lên tầng cao được bình chọn cao, giúp gia chủ im tâm khi hạn chế được những không may do tác động từ thời tiết.

Nan giải tìm chỗ đỗ xe tại các chung cư nội đô - Ảnh 1.

Tầm thường cư cao cấp Park Kiara là điểm sáng tại hoạt động mua bán BĐS Tây Nam

Quá trình quy hoạch hạ tầng liên lạc tĩnh đòi hỏi phổ thông nhiệt huyết, kinh phí nhưng nhà đầu tư nghĩ rằng, đây là bước tiến quan trọng, nằm trong tầm nhìn dài hạn của Park Kiara, vừa đáp ứng được nhu cầu của cư dân, lại gia tăng ưu thế cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của dự án tại thị trường địa ốc Tây Nam nói riêng và khu vực Hà Nội nói bình thường.

Nan giải tìm chỗ đỗ xe tại các chung cư nội đô - Ảnh 2.

Lối vào khu vực đỗ xe phổ thông, xanh mát

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, giao cắt giữa trục tuyến đường Lê Văn Lương và Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Park Kiara kế thừa không gian sống trong sạch, cảnh quan tuyệt mỹ với hơn 13,7ha cây trồng tại khu đô thị ParkCity Hanoi. Cùng với đó là hệ thống một thể ích phong cách, bao gồm những nơi công cộng quốc tế đã đi vào hoạt động trong khoảng tháng 8/2019 với gần 100 học sinh đến từ đa non sông, trọng tâm thương nghiệp The Village, khu tiện ích ParkCity Club đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao quy mô lớn.

Khu vực tầng 4 được kiến tạo với các nhân thể ích bỏ ra riêng cho số đông cư dân, gây tuyệt vời với bể bơi ngoài trời tân tiến, phòng gym nổi, sàn tập yoga, vườn thiền, khu BBQ, cấu kết sắc xanh của cỏ cây, đem tới không gian sống trong mơ, chất lượng sống nổi bật.

Dự kiến, Park Kiara chính thức mở bán vào cuối năm 2019 với giá dự định từ 36 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT và 1 chỗ đỗ xe ô tô một mực, riêng cho từng căn hộ, hẹn hứa tạo nên một cơn sốt trong ngành địa ốc, khi thị trường đang thiếu đi những dự án đảm không gian xanh và cơ sở vật chất giao thông tĩnh.

Hiện, căn hộ mẫu Park Kiara đang gây ấn tượng mạnh với nhì mẫu thiết kế thích hợp với thiên hướng, được khác lạ ưa chuộng bây chừ: căn Dual Key mang đẳng cấp Manhattan và căn 3 phòng ngủ với phong  bí quyết kiến trúc của Pháp – Parisian. 

Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu Park Kiara để nhận những đặc quyền giảm giá tại sự kiện công bố dành đầu tiên sắp đến.

Hotline: 093 679 3338

Webiste: http://parkkiara.com.vn/

Địa chỉ: Khu thị trấn ParkCity Hanoi, các con phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét