Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Nam Group hợp tác DKRA Vietnam phân phối công trình Thanh Long Bay - VnExpress Kinh Doanh

Lễ ký kết diễn ra sáng ngày 1/10 tại TP HCM là bước đi trước tiên trên hành trình tạo ra Thanh Long Bay biến thành điểm đến nghỉ dưỡng lôi cuốn tại hoạt động mua bán bất động sản biển Bình Thuận.

Trọng tâm nghỉ ngơi tại Mũi Kê Gà

Tọa lạc tại mặt tiền đường biển quốc gia (719B) và ôm ấp trọn 1,7km bờ biển lẻ tẻ trong vịnh Hòn Lan, Thanh Long Bay được ví như version Hawaii giữa lòng "thủ đô resort" Bình Thuận. Liền kề Mũi Kê Gà với vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ cùng ưu điểm bờ biển xoai xoải và khí hậu nhiệt đới nắng ấm, tổ thích hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay hẹn hứa là điểm tới yêu thích của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế. Từ đó góp phần đưa Bình Thuận biến thành trọng tâm ngao du - thể thao biển tổ quốc theo tiêu chuẩn quốc tế.

polyad

Lễ ký cấu kết tác giữa Nam Group và DKRA Vietnam ngày 1/10 tại Gem Center, TP HCM.

Ấn tượng trước tiềm năng của dải đất liền kề Mũi Kê Gà, trong công đoạn dò hỏi thực địa, chủ đầu tư và những tổ chức thích hợp tác sản xuất công trình đã đánh giá nơi đây có nhiều nét hệt nhau với hòn đảo Hawaii những thập kỷ trước khi tập trung nhiều điều kiện phù hợp hoạt động trên biển. Sở hữu ưu điểm vịnh biển dài cùng khí hậu nhiệt đới, nắng gió quành năm, Thanh Long Bay đang được Công ty Nam Group đầu cơ và sản xuất, góp phần đưa địa phương thành trọng điểm thể thao biển lớn nhất vietnam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thanh Long Bay có tổng diện tích 90ha, bao gồm 12 phân khu chính được quy hoạch đồng bộ, bài bạn dạng như tổ hợp shophouse, tổ hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, spa và resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trọng điểm thể thao biển, cầu ngọc trai, Hoa phượng đỏ du thuyền quốc tế.

Với quần thể sinh thái biển quay quanh trọng tâm sport biển quốc tế, Thanh Long Bay được kỳ vọng là điểm tới bậc nhất của du khách ở mọi lứa tuổi khi tới Bình Thuận. Anh chị em trẻ có thể đùa giỡn cùng sóng nước trong Grand Water Park, Beach Cabanas, ở dọc đường phao đồn nổi hay tham gia các hoạt động sport biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái mô tô nước, dù lượn... Thanh Long Bay cũng có thể ghi dấu giây lát trọng đại của các cặp đôi với lễ con đường tiệc cưới lãng mạn trên biển.

Trong khi đó, thiếu nhi có thể vui chơi trong Kid Aqua Zone, Kid Farm hay thưởng thức những hoạt động ngoài trời thú vị. Những ai cần thư giãn, nghỉ ngơi, tiêu khiển sẽ hưởng thụ môi trường Wellness Spa, khu tĩnh dưỡng cao cấp, resort sinh thái hoặc tò mò những khu thị trấn thương mại sầm uất. Đồng thời, đại lộ Thanh Long Avenue với quảng trường trọng điểm, sân khấu ngoài trời... mang tới những hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa miền biển nhiệt đới. Đây sẽ là môi trường thông thường gắn kết du khách, biến mỗi ngày tại Thanh Long Bay đều là một ngày hội.

Với tâm huyết đưa Thanh Long Bay biến thành điểm đến chẳng thể bỏ dở tại Bình Thuận, trong thời kỳ sản xuất dự án, Nam Group phù hợp tác cùng các công ty uy tín bậc nhất trong và ngoài nước. Để hoàn thiện chất lượng phục vụ và mang đến những hưởng thụ tốt nhất cho du khách, công ty ký kết cùng nhì thương hiệu tăm tiếng trên nhân loại là Wyndham Hotel Group (Mỹ) và Accor Hotels (Pháp) quản lý - vận hành công trình.

Hiện tại, Nam Group và DKRA Vn trình bày ra hoạt động mua bán khu căn hộ biển The Coast và mô phỏng shophouse biển hai mặt tiền. Với giá tiền trong khoảng 1,38 tỷ đồng một căn hộ biển chiếm hữu dài lâu, bàn giao phía bên trong hoàn chỉnh và thời gian thanh toán kéo dài trong 4 năm, Thanh Long Bay hẹn hẹn tạo cơ hội đầu cơ thanh khoản cao cho các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy.

polyad

Ông Lê Minh Trí - Chủ tịch HĐQT Nam Group, doanh nghiệp phát triển dự án Thanh Long Bay và ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn, tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình thi hành lễ thức ký kết.

Kê Gà nỗ lực biến thành thủ phủ ngao du mới

Bình Thuận là một trong những địa điểm ngao du nổi tiếng ở khu vực Nam Trung Bộ. Trong năm 2018, địa phương thú vị gần 5,8 triệu lượt khách, trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước. Chỉ tiêu tới năm 2030, Bình Thuận sẽ biến thành trọng điểm ngao du - thể thao biển mang tầm nước nhà, thú vị khoảng 14 triệu lượt khách, tăng hơn 8 triệu lượt so với hiện tại.

Bên cạnh "thủ phủ resort" hiện nay ở Phan Thiết, Bình Thuận được phản hồi vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển hoạt động du lịch - nghỉ dưỡng - tiêu khiển và thể thao biển ở những khu vực khác. Tiêu biểu như Hàm Thuận Nam với điểm đặc sắc là Mũi Kê Gà và đèn biển Kê Gà. Bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, xoai xoải và lộng gió, thích hợp cho các hoạt động vui chơi, thể thao biển.

polyad

Phối cảnh tổng thể tổ phù hợp du lịch giải trí nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay.

Nhờ chuỗi hệ thống hạ tầng liên lạc ngày càng hoàn thành, vùng đất ven biển trải dọc từ Phan Thiết - Kê Gà - Lagi ngày càng hấp dẫn đa dạng dự án lớn, hứa hẹn biến nơi đây thành "thủ phủ du lịch" của Bình Thuận trong tương lai gần. Ngoài cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được yêu cầu mở mang lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã giải phóng mặt bằng được gần 50%, dự kiến khởi công trong năm 2020.

Mới đây, tuyến các con phố biển quốc gia (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà dự kiến cũng sẽ được tăng cấp, mở mang với chiều dài 25km, rộng gần 40m với tổng mức đầu tư 999 tỷ đồng. Đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện chiều dài khoảng 32km. Dự định tới năm 2022, tuyến trục đường biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ hoàn thành.

Để phục vụ cho kế hoạch sản xuất của Bình Thuận, tổng mức đầu cơ cho sân bay Phan Thiết đã được nâng trong khoảng 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng, biến thành Cảng hàng không quốc gia. Theo đó, phi trường Phan Thiết sẽ là một trong ba trường bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Nhãi ranh và Đà Nẵng. Sau khi trường bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... tới Bình Thuận trong thời gian 30 phút. Du khách phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... tới đây cũng chỉ mất không quá 1,5 giờ bay.

Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng dự kiến khởi công tham gia cuối năm 2020, đưa vào khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu cơ hơn 16 tỷ đô la trên quy mô đất 5.000ha, công suất 25 triệu hành khách một năm chỉ trong thời kỳ một, trường bay Long Thành là một trong những công trình cơ sở vật chất giao thông quan trọng nhất cả nước bây giờ. Khi hệ thống giao thông cao tốc và các sân bay hoàn thiện, sẽ tối ưu hóa thời gian di chuyển từ TP HCM - Kê Gà không quá nhị giờ chuyển di.

Minh Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét