Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

MB tài trợ vốn mở mang khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Tinh ranh Riviera Beach Resort & Spa

Ngày 8/11/2019, Ngân hàng Thương nghiệp Cũ kĩ phần Quân đội (MB) Siêu thị Khánh Hòa đã ký hòa hợp đồng tài trợ vốn cho Khu nghỉ dưỡng Cam Tinh quái Riviera Beach Resort & Spa để phát triển công đoạn 3 của dự án, mở mang thêm 540 phòng khách sạn. Số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Theo đó, cùng với việc mở rộng thêm 540 phòng, Cam Trẻ ranh Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trọng điểm y tế và khu spa lớn.

Chiến lược đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài, Cam Rạng rỡ (Khánh Hòa) và là điểm đến chuộng của du khách quốc tế, Cam Nhóc con Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi tham gia hoạt động từ năm 2013 với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên quy mô 10ha với gần 200m trục đường bờ biển, hướng trọn tầm nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Ranh ma, Khu nghỉ dưỡng hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng nơi nghỉ ngơi cùng hàng loạt tiện thể ích như trường học nước, trên hè phố trẻ em, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Cam Oắt con Riviera Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài – Cam Tinh ma.

Với diện tích, mạng lưới trải dài khắp 40 thức giấc thành phố trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch, MB là nhãn hàng ngân hàng lớn mạnh tại vn. Trong thời gian qua, MB đã luôn đồng hành cùng Crystal Bay tạo ra những công trình BĐS diện tích lớn, đồng bộ và văn minh. Cách đây không lâu nhất, có thể kể tới hợp đồng hỗ trợ 900 tỷ đồng vốn nguồn hỗ trợ 10 năm cho công trình SunBay Cam Rực rỡ Resort & Spa.

Tại Lễ ký kết, đại diện MB, ông Huỳnh Tánh - Giám đốc vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho biết: Dự án mở rộng Cam Oắt Riviera Beach Resort & Spa thời kỳ 3 là công trình lớn, nhà đầu tư Crystal Bay uy tín và có tiềm lực tài chính. Cho nên, MB luôn đồng hành với nhà đầu tư để cùng phát hành công trình theo đúng cam kết.

Đại diện cơ quan Crystal Bay khẳng định, kể từ năm 2013 khi Khu nghỉ ngơi đi vào hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 bốn tuần của năm. Dưới sự quản lý và điều hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của công ty Crystal Bay, Khu nghỉ ngơi Riviera biến thành điểm đến ưu ưa chuộng của du khách quốc tế. Bởi vậy, việc mở mang Khu nghỉ dưỡng nhằm phục vụ yêu cầu và sự mến mộ của du khách dành cho Riviera, cũng như đón đầu chiến lược sản xuất dòng khách quốc tế của Tổ chức Crystal Bay.

Thây mặt Crystal Bay thể hiện sự quan trọng thêm, không chỉ khu nghỉ ngơi Riviera, các dự án bất động sản ngao du đã và sẽ được Crystal Bay cùng các bên khởi tạo trong thời điểm đến cũng kế thừa đầy đủ thế mạnh lữ khách và hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái ngao du do Crystal Bay tạo dựng bao gồm: lữ hành, vận tải, nghỉ ngơi, sắm sửa, tiêu khiển và dịch vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã lôi cuốn 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm giữ 60% phân khúc tại vietnam, dùng tới 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, bên cạnh tăng mạnh dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên hoạt động mua bán Đông Bắc Á. Những du khách Hàn Quốc trước tiên sử dụng phục vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã đến vn. Dự định trong 3 04 tuần cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thời điểm đến, Crystal Bay tiếp diễn vươn tới Ấn Độ, kết nối tour đến Thái Lan, đóng góp vào sự lớn mạnh chung của lượt du khách quốc tế tới vietnam trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái du lịch với chuỗi công trình thiên hướng "gần như trong một"

Không xong đa dạng hóa dòng khách, Crystal Bay liên tiếp khởi tạo chuỗi dự án bất động sản ngao du xu hướng "All - in - one" - "tất cả trong một" với diện tích tiện ích lớn tại các vùng đất mới, như một hợp phần trong ý tưởnrg nâng tầm hệ sinh thái du lịch của bản thân.

Tại Ninh Thuận, 04 tuần 4.2019, Crystal Bay và các đối tác khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ phù hợp giải trí nghỉ ngơi biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô phỏng ApartHotel - Chia sớt tiện ích trước tiên tại Việt Nam.

Công trình thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp tục mang tới những hưởng thụ vô tận cho du khách thông qua chuỗi luôn thể ích quy mô lớn và khác lạ. Nổi trội nhất là tổ thích hợp giải trí sport tuyết Ski Ninh Chữ Bay với diện tích 8000m2 lớn thứ 3 nhân loại sẽ lần đầu tiên có mặt tại vietnam, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng công trình. Tới đây, du khách sẽ trải nghiệm cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ thích hợp tiêu khiển thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Những tiện thể ích và dự án "All - in - one" cũng được Crystal Bay đưa tới miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Thưởng thức của du khách khi tới vn sẽ được làm dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình "Một kỳ nghỉ - nhị vùng di sản" và duyệt những tiện thể ích vô tận ở siêu tổ hợp dự án Vân Đồn Heritage Road gắn kết cùng miền di sản Nha Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở rộng khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và phát hành các công trình BĐS ngao du chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần xúc tiến du lịch gắn với trải nghiệm văn hóa - dịch vụ cao cấp phát hành, đưa các điểm tới trở thành trọng điểm du lịch của vn và châu Á.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét