Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Long An sắp có quần thể vi la nghỉ ngơi sân golf 200ha - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí giáp phía Tây TP HCM

Bí quyết trọng điểm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh giấc lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến con đường liên lạc huyết quản nối TP HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Quanh dự án là chuỗi hệ thống giao thông văn minh với cao tốc TP HCM - Trung Lương, con đường Vành đai 4, quốc lộ 62, thức giấc lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây gắn kết trực tiếp Long An với phi trường quốc tế Long Thành là tuyến liên lạc huyết mạch của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có phổ thông nhà đầu tư lớn rót vốn tham gia Đức Hòa, xây dựng các công trình nghỉ ngơi. Trong đó, Vingroup triển khai công trình 900ha, gồm ở dọc đường giải trí và vườn thú hoang dại. Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần đầu tư quốc tế C.S.Q cũng công bố 2 công trình khu thị trấn tinh vi và công trình khu vi la sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của công trình nổi bật nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf trang bị toàn diện cơ sở vật chất cơ sở và hệ thống dịch vụ 5 sao đã đi vào hoạt động trong khoảng cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng tới 200ha. Công trình cung ứng một số lượng hạn chế nhạo vi la đơn lập, vi la song lập, biệt thự mini. 

Cảnh quan sân golf thiết kế bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett (Australia), một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới. Thomson Perrett đã giúp sân golf này gấp rút trở nên danh tiếng, thu hút số đông golf thủ nội địa và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ dưỡng và biệt thự mini nằm bên sân golf sẽ trải nghiệm vừa đủ cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong sạch tại đây", thây mặt đơn vị sản xuất dự án - Nai lưng Anh Group nói. 

Môi trường sống và nghỉ dưỡng tách biệt 

Theo Trằn Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ đáp ứng cho khách tham quan nghỉ ngơi và chơi golf, mà còn được tổ chức hy vọng trở thành một đồng đội cư dân nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Một thể ích vui chơi bên trong công trình.

"Dự án có tài năng cao trở thành nơi ở của rộng rãi chuyên gia nước ngoài khiến cho việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu công nghiệp tập trung ngay tại Long An. Bên cạnh đó, công trình cũng sẽ thu hút lớp người giàu mới của Long An và khác lạ là làn sóng người giàu TP HCM chuyển tới", đại diện È cổ Anh Group đánh giá. 

Theo vị này, chỉ tiêu trên là có cơ sở vật chất công trình sở hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, tiện ích thanh lịch, an ninh, quy hoạch tốt, giao thông tiện lợi giữa TP HCM và các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ.

Cơ hội đầu cơ BĐS sân golf

Tại vn, làn sóng đầu tư BĐS sân golf dần thu hút các đối tượng mua hàng. West Lakes Golf & Villas thành lập phục vụ ý định của hoạt động mua bán phía Nam. Công trình còn có địa điểm đắc địa, dễ ợt kết nối tham gia trung tâm Sài Gòn, gần phi trường quốc tế.

Đại diện È Anh Group cho nhân thức, mức giá bán vi la và biệt thự mini tại đây sẽ tung ra kèm chế độ hoàn tiền đáng kể khi trả tiền sớm. Mỗi căn nhà thô có giá mở bán trong khoảng 3,5 tỷ và nhà hoàn thành 100% có giá từ 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các vi la góc nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhà đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với cam kết lãi đều đặn đến 16% trong 2 năm đầu giả dụ chủ nhà tham gia. Đặc biệt, chủ nhà có thể kiếm được trả tiền trước tiền thuê lên tới 14% trị giá. 

Nhân thời điểm công bố dự án, chủ đầu tư tặng khách hàng những khuyến mại lớn như: miễn phí phục vụ 1-2 năm, thẻ cư dân dùng nhà thờ nước không tính phí 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với tiến thưởng tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến du lịch trải nghiệm golf tại Nhật Phiên bản.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phát triển công trình: Nai lưng Anh Group

Tổ chức quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân phối: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, È cổ Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét