Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Loạt dự án phong cách trên cung đường ven sông "tỷ đô" Huyện 7

Quý 4/2019, hàng loạt các công trình căn hộ hạng sang, đẳng cấp sẽ được khai triển nhất tề trên đường Đào Trí - con đường ven sông tỷ đô đắt giá nhất của Tp.HCM.

Trục đường Đào Trí có chiều dài chỉ khoảng 3km, điểm đầu giao với con đường Nguyễn Văn Quỳ và kết thúc là điểm giao với tuyến phố Hoàng Quốc Việt. 

Giới bất động sản ví đây là "cung đường tỷ đô" bởi có địa điểm giáp sông Sài Gòn, nằm cạnh thị trấn Phú Mỹ Hưng, kết nối với khu trọng điểm qua đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề cầu Phú Mỹ nối khu Nam với khu Đông Tp.HCM. Cuối năm nay, cung đường này sẽ được mở rộng lên 40m và biến thành một trong những con đường đắt giá nhất của Tp.HCM.

Không chỉ là cung đường ven sông Sài Gòn, nằm ngay giao điểm của khu Nam và khu Đông, các con phố Đào Trí còn nhiều người biết đến khi là điểm đến store loạt các siêu công trình tầm cỡ. Trong đó nổi trội nhất là dự án Khu khu vực chợ Mũi Đèn Đỏ và siêu dự án Saigon Peninsula. 

Đây là công trình có quy mô lớn lên đến 118 ha, tổng vốn đầu cơ tới 6 tỷ USD, trong đó có khu trường học hỗn hợp đa tác dụng khoảng 82ha và khu thị trấn nhà đất khoảng 35ha gồm khu nghỉ ngơi, trọng điểm tài chính, nơi nghỉ ngơi, vui chơi giải trí phong cách nhất Tp.HCM.

Ngoài siêu công trình Penisula, trong quý 4/2019, hàng loạt các công trình phong cách nhất Tp.HCM cũng tuần tự được khai triển đồng bộ trên con đường này. Cụ thể, cuối 04 tuần 10/2019, TTC Land cũng đã giới thiệu ra hoạt động mua bán dự án căn hộ siêu sang Panomax River Villa nằm trên cung đường tỷ đô này, đối diện Sunshine Diamond River.

Khác với các công trình cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các toà tháp Panomax River Villa đều có số lượng vật phẩm rất hạn hữu khoảng 100 căn. Đặc biệt, công trình này sở hữu kiến tạo đẳng cấp mà chưa dự án căn hộ nào trên hoạt động mua bán đạt được: 100% căn hộ đều là căn góc, có 3- 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với góc nhìn Panorama 360 độ tuyệt đẹp.

Trước Panomax River Villa, đã có một dự án căn hộ siêu sang nằm tại Huyện 2 có thiết kế 4 căn hộ trên 1 sàn, hầu hết các căn hộ đều thiết kế có 2 mặt tiền, được bán với giá hơn 100 triệu/ m2. Nhưng 100% căn hộ trên mỗi sàn sở hữu 3-4 mặt tiền như Panomax River thì thị trường chưa từng có.

Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều chiếm hữu một thang máy và lối thoát hiểm riêng. Dân cư sống tại đây, sẽ không bao giờ gặp phải cảnh quá vận chuyển thang máy giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại công trình này cũng được đảm bảo tỉ lệ 1:1 cho các chủ nhân căn hộ.

Khác biệt, Panomax River Villa, mỗi căn hộ đều sở hữu cầu thang và lối thoát hiểm riêng lẻ, bảo đảm được tính riêng tư tuyệt đối.

Để đảm bảo bình yên ngặt nghèo, Panomax River Villa còn vũ trang chuỗi hệ thống quét face ID ở sảnh lễ tân và thang máy. Cư dân tại dự án chỉ cần bước đến sảnh hoặc thang máy, hệ thống trí não nhân tạo mưu trí sẽ nhận biết gương mặt, không người điều khiển lựa chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự ý đột nhiên nhật tham gia nhà của mỗi dân cư.

Ngoài kiến tạo đúng chuẩn siêu sang, với hệ thống nhân thể ích chuẩn riêng tây được sắp xếp khép độc đáo trên tầng mái của mỗi block tòa nhà, như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini-Golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, yoga… cũng đều được đâu tư chỉn chu tại dự án này.

Không chỉ chú ý về mặt thể chất, nhân tố ý thức cũng được chủ dự án khác lạ đon đả đầu cơ bằng việc bố trí các khu vườn nghệ thuật, khu chơi boardgame hay sân trò chơi dân gian tại trường học dọc bờ sông ngay sát.

Được nhân thức, đa số các căn hộ thuộc công trình này đều có quy mô lớn, trị giá cao. Các chủ đầu tư sẽ không thể tìm thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại dự án. Nhờ vậy, sẽ bảo đảm được tính tương đồng về đẳng cấp cư dân trong số đông.

Ngoài 3 siêu dự án đẳng cấp hàng đầu Tp.HCM, công trình Q7 Riverside do Công ty Hưng Cường thịnh khiến cho nhà đầu tư đang được xây dựng nằm mặt tiền tuyến đường Đào Trí gồm 5 block cao tầng với 3.580 căn hộ, 65 căn officetel. Cụm dự án của Cơ quan An Gia gồm các công trình: An Gia Riverside, An Gia Skyline, An Gia Panorama, The Signial cũng đăng được triển khai tại đây.

Lý giải về việc từ năm 2018 đến nay, nhiều công trình quy mô lớn cả về vốn đầu tư lẫn số lượng căn hộ sinh ra tại khu vực này, các nhà đầu tư nghĩ là, bên cạnh việc siêu công trình 6 tỷ đô của Cơ quan Vạn Thịnh Phát đang là lực hút lớn thì Đào Trí chính là đoạn đường nối ra sông Sài Gòn giá trị cao "tỷ đô" tại Thị xã 7.

Trong tương lai không xa, con đường này sẽ được đầu tư mở rộng, giúp gắn kết thuận tiện với phổ biến tuyến trục đường lớn khác trong khu Phú Mỹ Hưng với thị xã trọng điểm Tp.HCM. Khi cơ sở vật chất cơ sở được nâng cấp, văn minh hơn, khang trang hơn thì trị giá BĐS tại đây chắc chắn sẽ gia tăng đầy đủ lần.

Không dừng ở đó, khu Nam Sài Gòn còn có các dự án quy hoạch trục các con phố Phú Thuận, nối trong khoảng khu vực Mũi Đèn Đỏ thẳng vào khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Tuyến đường Phú Thuận sẽ là trục trục đường huyến mạch cần thiết, tạo động lực phát triển khu vực này trong tương lai.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét