Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Sự kiện lễ ra quân và lên tiếng thông tin công trình nghỉ dưỡng này đã hấp dẫn hàng trăm chuyên viên giải đáp bất động sản của 5 sàn phân chia chính thức công trình Sim Island cùng các sàn hòa hợp. Đặc biệt, chương trình còn có sự chia sớt chi tiết các thông tin cụ thể về hoạt động mua bán, dự án cũng như những tiện tích của công trình Sim Island.

Sim Island – tượng trưng sắc màu đô hội

Công trình Sim Island nằm ở trọng tâm Bãi Trường – Phú Quốc với diện tích 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi trội với trọng tâm thương nghiệp có quy mô lớn trước tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó khác lạ nhất phải kể đến sự xuất hiện của rạp chiếu phim thương mại, khu ẩm thực văn hóa làng chài, tiệm tạm hóa nước với quy mô hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu trên hè phố đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với tượng trưng Hoa Sim ánh sáng cùng phổ biến hạng mục luôn thể ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ ngơi, dự kiến sẽ biến thành một điểm đến mới của Phú Quốc trong thời gian sắp đến.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với kiến tạo mưu trí, giá cả cạnh tranh, tiến độ trả tiền lên tới 20 04 tuần và chính sách bán hàng tốt nhất trên hoạt động mua bán, sản phẩm nhà phố thương mại Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc hứa hẹn hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Khác lạ, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được điều hành và điều hành bởi tập đoàn Centara Hotels & Resort, một thành viên của tập đoàn Central Group nổi tiếng Thái Lan.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh lễ ra quân công trình Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Thủ đô ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, công trình Sim Island đã chính thức nhận đặt chỗ sản phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ mở bán chính thức dự kiến diễn ra tham gia tuần trước tiên của tháng 12.

Dự án tiềm năng, nhà đầu tư nhiệt huyết, doanh nghiệp tư vấn nhiều kinh nghiệm và chính sách thu hút, đa số đã làm nên sức hút đặc biệt cho dự án Sim Island và hứa hứa hẹn sự thành công lớn tạo dấu ấn cho BĐS Phú Quốc những 04 tuần cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét