Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes Golf & Villas

Cùng với các nhà đầu tư có khẩu vị khác biệt hướng tới dòng vật phẩm nghỉ ngơi ven đô, phổ biến người giàu đang kiếm tìm cho bản thân một ngôi nhà sinh thái sang trọng gần trọng điểm Tp. HCM đang dồn sự xem xét cho dự án quần thể sân golf và biệt thự nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf & Villas thuộc quận Đức Hòa, tỉnh Long An.

Mảng xanh đắt giá khơi dậy tiềm năng bất động sản sân golf Tây Sài Gòn

Là sân golf đầu tiên ở phía tây Tp.HCM được trang bị toàn diện cơ sở vật chất hạ tầng và chuỗi hệ thống dịch vụ 5 sao, West Lakes Golf &Villas đi vào hoạt động trong khoảng cuối năm 2017. Đây là tòa tháp được kiến tạo bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett, một trong những doanh nghiệp thiết kế sân golf hàng đầu trên trái đất với 250 công trình khắp toàn cầu, có trụ sở ở Melbourne, Australia.

Sân đạt chuẩn quốc tế với độ dài 7200 yards, tất nhiên một sân tập rộng 150 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ. Nét đặc biệt tại đây là đầy đủ hồ nước xung quanh, loại cỏ Zeon Zoysia được sử dụng cho khu vực fairways và greens đem đến cho sân một "sắc đẹp" đáng kinh ngạc và có sự ổn định cao.

Theo dự đoán của giới chuyên môn, sức hấp dẫn của quần thể sân golf này không chỉ dừng lại ở bộ môn thể thao quý tộc, mà trước sau gì cũng khơi dậy tiềm năng của BĐS sân golf kề cận.

Nhờ địa điểm đắc địa chỉ phương pháp trung tâm Tp.HCM khoảng 60 phút tài xế, quần thể biệt thự nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf &Villas đặc biệt thu hút sự để ý lớn trên hoạt động mua bán trong khuynh hướng yêu cầu nghỉ dưỡng ven đô và không gian sống sinh thái ngày càng lớn.

Không chỉ là điểm sáng ở phía Tây, West Lakes Golf &Villas còn cho thấy những ưu điểm nổi bật trên toàn hoạt động mua bán, trong bối cảnh ven đô Tp.HCM còn đang rất thiếu các dự án vi la sân golf phong cách và trọn vẹn nhân tiện ích.

Tại vietnam những năm vừa qua, dòng vật phẩm bất động sản sân golf cũng mở màn khuấy động phân khúc cao cấp. Tất nhiên do đặc biệt của loại hình đòi hỏi đầu tư bài phiên bản cấp độ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khó tính, nên chưa có đa dạng công trình BĐS sân golf có mặt trên thị trường đủ phục vụ nhu cầu của giới đầu cơ cũng như người mua để ở. Vấn đề này tạo nên một "cơn khát" thực thụ.

Chỉ có vài công trình biệt thự sân golf ở miền Trung như Mongomerie Links ở Đà Nẵng và Vinpearl Golf Land Nha Trang, cốt yếu phục vụ ý định buôn bán nghỉ ngơi. Tương tự, phía Bắc có các khu biệt thự vòng quanh sân golf Tam Đảo, khu nghỉ ngơi Flamingo Đại Lại kề bên sân golf Đại Lải, công trình Vinpearl Golf Hải Phòng...

Còn rất hiếm các dự án đáp ứng đoàn kết cả nhu cầu nghỉ ngơi và cuộc sống gần gụi thành phố hàng ngày. Ở phía Nam, sự khan hãn hữu bất động sản golf còn biểu lộ rõ nét hơn nữa, dù rằng không thi thoảng sân golf nhiều người biết đến. Cho nên, công trình West Lakes Golf & Villas thành lập thực thụ là một dòng nước mát lành cho hoạt động mua bán.

Theo tin tức rò rỉ ban sơ, mức giá sàn vi la và vi la mini tại đây rất có lí, thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đối với sản phẩm hoàn thành dạng "chìa khóa trao tay" cùng với chế độ hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Nhà đầu tư cũng sẽ đưa ra chương trình quản lý cho thuê với cam đoan lợi nhuận đều đặn cho chủ nhà tham gia lên đến 16% cho 2 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận 80/20 kể từ năm thứ 3.

Bất biến phong cách sống cao cấp ven đô Sài Thành

Giới chuyên môn đánh giá, West Lakes Golf & Villas sẽ lôi cuốn không chỉ các đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cho thuê, mà còn kiến tạo nơi sinh sống xuất sắc cho một công đồng cư dân phú quý.

Thứ nhất, công trình có khả năng cao biến thành nơi ở của đa dạng chuyên gia nước ngoài làm việc ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các khu công nghệ mới đang sản xuất gấp rút ở ngay tại Long An.

Thứ hai, dự án có thể đón làn sóng người giàu trong khoảng Tp.HCM chuyển tới vì dân cư của thành phố này đang di chuyển theo hướng li tâm, kiếm tìm những khu vực định cư mới để đối phó chuyển đổi khí hậu, ngập lụt do triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng có tài năng cao để chiếm hữu nhà tại West Lakes Golf & Villas. Điều này là hoàn toàn có thể khi Long An đang phát hành như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam.

Hình như, còn phải kể đến sự tấp nập của hoạt động mua bán BĐS Long An trong ba năm gần đây, kể từ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư của thức giấc với sự hiện ra và phát biểu chỉ huy của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo, định hướng đưa Long An biến thành điểm đến thu hút hàng đầu khu vực phía Tây Tp.HCM.

BĐS sân golf, nổi trội là dự án West Lakes Golf & Villas cam kết là một chọn lựa bậc nhất ở thị phần cao cấp, hứa hẹn hẹn tăng thêm trị giá trong tương lai.

* Tin tức chi tiết:

West Lakes Golf & Villas - Đức Hòa, Long An

Quần thể sân golf và Vi la nghỉ dưỡng ven đô duy nhất tại phía Tây Tp.HCM

Doanh nghiệp phát triển dự án: Nai lưng Anh Group

Đơn vị quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Nai lưng Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/WestLakes.Golf.Villas/

Website: https://westlakesvillas.com.Việt Nam/


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét