Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Khu thành phố Dương Nội hưởng lợi từ Aeon Mall Hà Đông - VnExpress Kinh Doanh

Theo đại diện của công ty phân phối, với điểm cộng nằm áp sát trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông, Khu thành phố Dương Nội thuận tiện biến thành ưu tiên đầu cơ của khách hàng.

Số liệu từ doanh nghiệp phân phối các tiểu khu thuộc công trình cho thấy, so với thời gian trước khi Aeon Mall được xây dựng, hiện các vi la tại đây đã tăng khoảng từ 80-100% trị giá. Dường như đó, lượng khách niềm nở tới các item tại Khu thành phố Dương Nội cũng ngày càng tăng.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Khu thành phố Dương Nội nằm bên cạnh trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông.

"Ví như thời điểm trong khoảng năm 2017 trở về trước, các sự kiện gặp gỡ khách hàng thường được tổ chức theo quý thì hiện tại do lượng người niềm nở lớn nên hàng 04 tuần đều có sự kiện chạm chán", đại diện đơn vị phân phối dự án nói.

Các trọng điểm thương nghiệp lớn sinh ra xúc tiến kinh tế, thị trấn hội khu vực sản xuất là một thực tiễn đã được chứng minh. Như khi Big C Thăng Long ra đời, phần nào giúp các công trình bất động sản thuộc khu vực È cổ Duy Hưng và vùng phụ cận thu hút khách hàng. 

Tương tự, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên cũng góp phần rất lớn khiến thay đổi diện mạo hoạt động mua bán BĐS khu vực phía Đông Hà Nội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù đa phần đơn vị đều bình chọn tác động tích cực của trọng tâm thương mại đối với bất động sản khu vực nhưng việc chọn được BĐS có lợi thế thực thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Bên cạnh việc thu hút đối tượng mua hàng từ giá trị tăng lời địa tô, Khu thành phố Dương Nội còn sở hữu trị giá thương nghiệp và luôn thể ích sống phong cách. Toàn khu có tổng diện tích lên đến 197ha, công trình quy hoạch rộng rãi loại hình bao gồm shophouse, vi la, bình thường cư. Nổi bật trong khu đô thị là phân khu An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Shop-villa, bình thường cư Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview. Với hệ thống liên lạc nội được quy hoạch khu theo hình bàn cờ có vỉa hè rộng, từ các tiểu dự án, tốn vài phút là cư dân có thể buôn bán và giải trí tại Aeon Mall Hà Đông.

"Aeon Mall Hà Đông chỉ là một trong số rộng rãi nhân tố làm tăng sức lôi cuốn của Khu đô thị Dương Nội. Bởi lẽ, một công trình lôi cuốn được cư dân phải là công trình  xây dựng có chất lượng và có vừa đủ tiện ích khác", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Không gian đáng sống tại Khu đô thị Dương Nội

Môi trường sống tại Khu thành phố Dương Nội.

Khu thị trấn có công viên Thiên Văn học rộng 12ha với trọng tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, tạo ra tại khu trọng điểm, phát triển tiện ích giáo dục và tiêu khiển cho dân cư. Bên cạnh, hệ thống giao thông quanh quéo công trình cũng có quy hoạch bài phiên bản và nhiều chủng loại như: tuyến phố Lê Quang đãng Đạo mở mang, vành đai 4, Ngô Thì Nhậm kéo dài, Tố Hữu Lê Văng Lương, Lê Trọng Tấn Quang Trung, BRT, Tuyến phố sắt trên cao Cát Linh Hà Đông gắn kết tiện lợi và dễ dãi với các khu vực trọng điểm cũng như khu vực phụ cận.

Cư dân sống tại Dương Nội hưởng luôn tiện ích giáo dục và y tế văn minh với bến xe liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường quốc tế Nhật Phiên bản, bệnh viện 103, bệnh viện K cơ sở vật chất 2, bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Thành Dương 

Item được đầu cơ và phát hành bởi Công ty Nam Cường

Website:

Doanh nghiệp phân chia: CBest - 0919 841 010; Landora - 0988 505 983; Tân Kiến Land - 0968 756 555; Trường Phúc Land - 0918 001 566


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét