Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

HUD cam đoan bàn giao công trình Hud Building Nha Trang đúng tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

Thông thường cư Hud Building Nha Trang đang xây dựng các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thành nội thất, sẵn sàng bàn giao tham gia quý II/2020.

Thây mặt Tổng công ti Đầu cơ Phát hành Nhà và Thành phố HUD - nhà đầu tư dự án Hud Building Nha Trang cho nhân thức, đông đảo người dùng nhà để ở đều mong sớm nhận nhà để ổn định chỗ ở. Nụ cười khi dọn về ngôi nhà mới luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, nhất là với các chủ sở hữu lần đầu chiếm hữu mái nhà ước mong.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán bây giờ, những dự án có tiến độ được cập nhật thường xuyên và đúng với cam đoan thuở đầu dễ tạo niềm tin với đối tượng mua hàng. Chị Hòa - một khách hàng vừa chốt tậu căn hộ tại Hud Bulding Nha Trang cho biết, tiến độ xây đắp dự án là một trong những mục tiêu đầu tiên chị cân nhắc khi chọn lựa nơi ổn định gia đình.

"Khi tò mò tậu nhà, tôi rất sốt ruột bởi quá phổ quát thông tin về các công trình chậm trễ bàn giao. Việc có thể nhận căn hộ đúng tiến độ sẽ giúp gia đình chúng tôi chủ động về rộng rãi mặt", chị Hoà san sẻ.

Hiểu tâm lý này, HUD đã cố gắng đẩy mạnh hoàn thiện công trình Hud Bulding Nha Trang, để có thể bàn giao căn hộ đúng cam đoan. Sau khi cất nóc hôm 25/4, công trình đang xây cất song song các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thiện nội thất. Với tiến độ như hiện nay, công trình sẽ chuẩn bị bàn giao cho đối tượng mua hàng tham gia quý II/2020.

"Chúng tôi cố gắng vô cùng để giúp cư dân hối hả có cuộc sống ổn định như chắc chắn trong phù hợp đồng đã ký với đối tượng mua hàng", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án Hud Building Nha Trang.

Tiến độ thiết kế thực tế tại công trình Hud Building Nha Trang.

Theo chính sách bàn giao của công trình Hud Buiding Nha Trang, chủ nhà có thể dọn về ở ngay mà không cần phải lắp đặt thêm rộng rãi phía bên trong. Toàn cục các căn bàn giao hoàn thành với phía bên trong cơ bản cao cấp, tạo sự thuận lợi, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Không chỉ bàn giao đúng thời hạn như cam đoan, công trình Hud Bulding Nha Trang còn được đối tượng mua hàng bình chọn cao về địa điểm, chất lượng xây đắp, thiết kế, chuỗi hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Về vị trí, tầm thường cư Hud Bulding Nha Trang chiếm hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Thiện Thuật và Tô Hiến Thành. Đây là các tuyến tuyến đường chính của "khu phường Tây" - trọng tâm du lịch biển Nha Trang, chỉ cách thức biển khoảng 300m. Trong khoảng công trình, du khách tiện lợi đi lại đến các địa điểm du lịch nhiều người biết đến của Nha Trang như quảng trường biển 2/4 và tháp Trầm Hương (cách 300m), tháp bà Ponaga (2km), chợ Đầm (1,5km)...

Công trình xây đắp trên khu đất có tổng diện tích 3.753,8m2 với mật độ xây đắp chỉ 51%. Trong đó, tầng 1 và 2 là sảnh tầm thường cư và trung tâm thương nghiệp, tầng 3-24 là căn hộ phổ biến cư, tầng 25 với 6 căn penthouse kiến tạo hợp lý, thích hợp để ở cũng như cho thuê. HUD chắc chắn khách tậu căn hộ sẽ được cấp sổ hồng lâu dài và chứng nhận hộ khẩu tại thị trấn Nha Trang.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thiện nội thất.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thành phía bên trong.

Ngoài ra đó, nhà đầu tư cũng vũ trang toàn diện luôn thể ích phục vụ cư dân với chuỗi hệ thống trọng điểm thương nghiệp, sắm sửa, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, phòng tập thể thao, spa tân tiến, hệ thống bảo vệ 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại bố trí có lí.

Công trình bao gồm các căn hộ đa dạng quy mô 41,81 - 88,85m2, thiết kế 1-3 phòng ngủ. Mỗi sàn sắp xếp 22 căn hộ với chi phí trên 30 triệu đồng mỗi m2.

"Hud Building Nha Trang là nguồn cung rất có trị giá, có lí đối với những gia đình muốn chiếm hữu căn hộ ở đô thị biển như Nha Trang", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tại công trình này, Nhà băng BIDV độc quyền hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ bỏ ra cho khách hàng. Chế độ nguồn vốn cởi mở của chủ đầu tư sẽ giúp đối tượng mua hàng thuận tiện sở hữu item tích phù hợp để ở và cho thuê. Dường như sẽ có khuyến mãi tặng vàng cho khách hàng khi sắm những căn cuối cùng tại công trình này.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét