Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Hơn 70 nhân thể ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn dành cho dân cư nhí - VnExpress Kinh Doanh

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của doanh nghiệp phi chính phủ CFC (Trọng tâm Sức khỏe mái nhà và Phát triển đồng đội) cho biết, thực tại cho thấy con nhỏ tại rộng rãi thị trấn lớn như TP HCM, Hà Nội đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian đi lại ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát triển của các em.

Tại các bình thường cư, luôn tiện ích cho trẻ em thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi trẻ em rộng một vài chục m2, khu tiêu khiển với vài trò chơi cơ bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy đầm, chuyên gia cho nhân thức.

Đây song song là trăn trở của Tổ chức Sunshine Group - nhà phát triển nhiều công trình căn hộ trong thời kỳ khai triển các công trình BĐS. Đa dạng năm qua, tổ chức ủ ấp xây đắp dự án phù hợp với những lối sống, thị hiếu và yêu cầu tạo ra của trẻ bé dại thành phố. Trong đó quan trọng là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học căng thẳng. Ngoài trẻ em, nhóm kiến tạo công trình còn hy vọng căn hộ sẽ giảm bớt những toan lo, áp lực về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy con nhỏ là hoạt động tốn đa dạng thời gian lẫn công phu của các gia đình trẻ. Khiến sao để môi trường sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là tiêu chí chúng tôi đặt ra khi tạo ra các item trong quá trình sắp tới, đại diện cơ quan thể hiện sự quan trọng.

Đầu

Tổ phù hợp Home Resort đầu cơ hàng triệu USD cho luôn tiện ích dịch vụ dân cư nhí.

Đầu 04 tuần 11, sau thời kỳ tìm hiểu và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, công ty lên tiếng tổ thích hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thị trấn Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Sunshine City cũng là sản phẩm trước tiên chủ đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói chung và TP HCM nói riêng.

Trong đó, nhà đầu tư này chắc chắn sẽ có gần 70 một thể ích hướng tới sự phát hành thể chất, ý thức của trẻ em. Ngoài ra đó, thiết kế, nguyên liệu sử dụng tại công trình cũng thân thiện với cư dân.

Theo thây mặt Sunshine Group, để biến góc nhìn thành hiện thực, chủ đầu tư phải dốc hàng triệu USD phát triển chuỗi nhân tiện ích nội khu liên hoàn cho con trẻ trong công trình. Dân cư của dự án toàn quyền sử dụng các nhà thờ, thư viện, khu vui chơi ánh sáng... mà chẳng hề trả thêm chi tiêu nào.

Quỹ đất dự án không thể mở rộng, cho nên việc triển khai môi trường cho con nít đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi phí xây dựng đội cao và giảm phần nào lãi, thây mặt này nói.

Số lượng tiện thể ích được chủ đầu tư này ước lượng tới gần 70 và được chia làm cho nhị phân khu. Cụm vận động tạo môi trường tạo ra thể chất. Trong khi lực lượng nhân tiện ích mày mò xúc tiến giai đoạn học tập, khiến giàu vốn sống ý thức cho các cư dân nhí.

Số

Trạm xe buyt nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm nổi bật của cụm chuyển di là trên hè phố nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của tòa tháp, nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cũ kĩ tích. Theo đại diện nhà đầu tư, tại đây các em ốm có thể nhập cuộc các sinh hoạt đội hàng ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu khám phá của Sunshine City Sài Gòn được đầu cơ tổ phù hợp công nghiệp ánh sáng tương tác thực tiễn ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Dân cư nhí được tìm hiểu các hoạt cảnh về đại dương, ngoài trái đất, thiên hà với hiệu ứng dễ nhìn. Công nghiệp này ứng dụng khá phổ biến trong các trường học của Nhật Phiên bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ sinh ra tại một vài khu giải trí của trung tâm thương mại, chứ chưa xuất hiện tại các công trình căn hộ.

Trong khi, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về nhân loại công nghệ, động vật, thiên nhiên. Dường như, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu những nơi công cộng picnic cho mái ấm...

Theo đại diện nhà đầu tư, các không gian bỏ ra cho trẻ thơ được dành đầu tiên những địa điểm đẹp tại dự án, với góc nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây trồng, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi công trình còn trên thiết kế, các nhân thể ích này được đặt sát cạnh, tạo gắn kết liên hoàn. Việc này sản xuất thưởng thức dễ dàng tối đa cho cư dân trong việc trông chừng mực, theo dõi con trẻ trong quá trình vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Điều này chứng tỏ chúng tôi không kiếm tìm những ngách ngóc còn sót của tòa tháp để xây dựng một thể ích, mà ngay từ đầu đã chọn các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ dân cư nhí, chủ đầu tư Sunshine Group chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư luôn thể ích cho con nít, nhà đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, không gian sống, bình yên, luôn tiện ích phù hợp theo yêu cầu của các gia đình có con bé dại. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn chế giễu ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây trồng - mặt nước.

Lớp bao bọc công trình trước tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ nhị nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng môi trường cây trồng hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi nhà cửa, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và sạch vào từng căn hộ. Sau cuối, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Bên cạnh, để đảm bảo an toàn, công nghệ Face ID được áp dụng tại dự án, camera sắp xếp chen chúc khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ tham gia dự án.

Bảo An


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét