Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Hơn 70 luôn tiện ích tại công trình Sunshine City Sài Gòn bỏ ra cho dân cư nhí - VnExpress Kinh Doanh

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của doanh nghiệp phi chính phủ CFC (Trọng điểm Sức khỏe mái ấm và Tạo ra tập thể) cho biết, thực tiễn cho thấy con nhỏ tại rộng rãi thị trấn lớn như TP HCM, Thủ đô đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu môi trường đi lại ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát hành của các em.

Tại các bình thường cư, một thể ích cho con trẻ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con trẻ rộng vài chục m2, khu giải trí với vài trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm khiêu vũ, chuyên gia cho nhân thức.

Đây song song là trằn trọc của Công ty Sunshine Group - nhà tạo ra nhiều công trình căn hộ trong giai đoạn khai triển các công trình BĐS. Đa dạng năm qua, đơn vị ấp ôm xây dựng công trình phù hợp với những lối sống, thị hiếu và nhu cầu tạo ra của trẻ bé nhỏ đô thị. Trong đó quan trọng là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học bít tất tay. Ngoài trẻ em, hàng ngũ kiến tạo công trình còn kỳ vọng căn hộ sẽ giảm bớt những toan lo, áp lực về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy trẻ em là hoạt động tốn rộng rãi thời gian lẫn công trạng của các mái nhà trẻ. Khiến cho sao để môi trường sống tại công trình có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là mục tiêu chúng tôi đặt ra khi sản xuất các item trong công đoạn sắp đến, đại diện cơ quan nhấn mạnh.

Đầu

Tổ hợp Home Resort đầu cơ hàng triệu đô la Mỹ cho nhân tiện ích dịch vụ dân cư nhí.

Đầu tháng 11, sau thời kỳ nghiên cứu và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, công ty công bố tổ hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thành phố Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Sunshine City cũng là vật phẩm trước tiên nhà đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói tầm thường và TP HCM nói riêng.

Trong đó, nhà đầu tư này chắc chắn sẽ có gần 70 tiện thể ích hướng đến sự sản xuất thể chất, ý thức của trẻ thơ. Hình như đó, kiến tạo, vật liệu sử dụng tại nhà cửa cũng thân thiện với dân cư.

Theo thây mặt Sunshine Group, để biến góc nhìn thành thực tế, chủ đầu tư phải dốc hàng triệu đô la tạo ra chuỗi nhân thể ích nội khu liên hoàn cho trẻ thơ trong dự án. Dân cư của dự án toàn quyền dùng các công viên, thư viện, trên hè phố ánh sáng... mà không phải trả thêm chi phí nào.

Quỹ đất công trình không thể mở rộng, do đó việc khai triển môi trường cho con trẻ đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi tiêu xây đắp đội cao và giảm phần nào lãi, thây mặt này nói.

Số lượng tiện thể ích được nhà đầu tư này ước lượng tới gần 70 và được chia làm cho nhị phân khu. Cụm chuyển động tạo môi trường sản xuất thể chất. Hình như lực lượng một thể ích tò mò xúc tiến giai đoạn học tập, làm giàu vốn sống ý thức cho các dân cư nhí.

Số

Bến xe nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm nhấn của cụm chuyển động là khu vực chợ nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của nhà cửa, nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cổ hủ tích. Theo thây mặt nhà đầu tư, tại đây các em tí hon có thể tham gia các sinh hoạt đội lực lượng, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu tìm hiểu của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ thích hợp công nghệ ánh sáng tương tác thực tiễn ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được tìm hiểu các hoạt cảnh về đại dương, ngoài trái đất, vũ trụ với hiệu ứng đã mắt. Kĩ nghệ này vận dụng khá rộng rãi trong các công viên của Nhật Bạn dạng, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hình thành tại một số khu giải trí của trung tâm thương mại, chứ chưa có mặt tại các công trình căn hộ.

Ngoài ra, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về nhân loại kỹ thuật, động vật, tự nhiên. Bên cạnh, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu nhà thờ picnic cho mái nhà...

Theo thây mặt nhà đầu tư, các không gian bỏ ra cho con trẻ được dành đầu tiên những vị trí đẹp tại công trình, với góc nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây cỏ, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi dự án còn trên thiết kế, các tiện thể ích này được đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn. Việc này phát triển thưởng thức tiện lợi tối đa cho dân cư trong việc trông hạn độ, theo dõi trẻ em trong thời kỳ vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân tố này chứng tỏ chúng tôi không kiếm tìm những ngách ngóc còn sót của tòa tháp để xây dựng tiện thể ích, mà ngay trong khoảng đầu đã chọn lựa các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ dân cư nhí, nhà đầu tư Sunshine Group khẳng định.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư luôn thể ích cho con trẻ, nhà đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, không gian sống, bình an, luôn thể ích thích hợp theo ý định của các mái ấm có con tí hon. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cối - mặt nước.

Lớp bao bọc dự án đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ nhị nằm tại tầng đế công trình với hồ cảnh quan cùng không gian cây xanh hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi công trình, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo diện tích lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để bảo đảm mang không khí tươi và tinh khiết vào từng căn hộ. Sau cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây cối.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Hình như, để bảo đảm bình yên, công nghệ Face ID được áp dụng tại công trình, camera sắp xếp um tùm khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào dự án.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét