Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

HLV Park Hang-seo thận trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019

Trong danh sách tập trung các tuyển thủ U22 vn dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo làm cho phổ thông người bất ngờ khi điền tên Đình Trọng, người đang phải yếu tố trị và tập bình phục chấn thương dây chằng gặp gỡ phải tham gia 5 04 tuần trước.

Dĩ nhiên, sau khi xem thêm ý kiến trong khoảng nhóm bác bỏ sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không giả mạo hiểm dùng cầu thủ này ở SEA Games sắp đến. Đình Trọng sẽ tiếp tục hồi phục chấn thương dưới sự giám sát của bác bỏ sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ có mặt tại trung tâm PVF cùng các anh em tại U22 Việt Nam nhưng không tham gia luyện tập theo giáo án phổ biến.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời điểm gần đây, Đình Trọng đã có thể tập tành với bóng mà không gặp mặt gian truân quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn thành phần phát động cùng các bạn bè tại U22 vn. Tất nhiên, sự cẩn trọng của HLV Park là rất có hạ tầng. Việc giữ lại Đình Trọng có thể khiến cho những lựa chọn nhân lực của ông trở thành eo hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham gia SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 vn nằm bảng B cùng các kẻ thù U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được dùng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Trận đấu đầu tiên của U22 vietnam diễn ra vào ngày 25/11, gặp gỡ Brunei.

Theo GG

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét