Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển vn dự World Cup 2026

Chiều 5/11, đại diện VFF tin tức với báo chí về việc gia hạn thích hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Theo đó, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đã đạt được những thỏa thuận về quyền lợi cũng như định hướng phát triển bóng đá Việt Nam, tầm nhìn hướng đến chỉ tiêu World Cup 2026. 

Tham gia ngày kia 7/11, bản hợp đồng mới giữa Liên đoàn bóng đá vietnam và HLV người Hàn Quốc sẽ được ký kết tại Thủ đô. Theo tin tức được mách nhỏ, thầy Park sẽ vẫn hướng dẫn song song cả đội tuyển và đội U22/U23 vn. 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá vn trong 2 năm qua đã có đa dạng thành công khiến nức lòng người ái mộ. Đặc biệt là việc đưa U23 vn giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 được coi là kì tích, là cú nổ mở màn cho những chiến thắng đáng tự hào sau này như Olympic Việt Nam thuộc Top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018, tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển Việt Nam dự World Cup 2026 - Ảnh 1.

Đại diện của HLV Park Hang-seo xuất hiện tại VFF thảo luận việc gia hạn thích hợp đồng. Ảnh chụp tham gia một ngày tháng 10/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Việc ký kết hợp đồng diễn ra trong bối cảnh HLV Park Hang-seo đang cùng tuyển vn chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 chạm mặt UAE và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình lần lượt vào các ngày 14/11 và 19/11 tới. Ngay sau đó, ông sẽ hướng dẫn U22 vn chinh chiến tại SEA Games 30 với mục tiêu giành Huy chương vàng.

Với những thành công và uy tín đã tạo lập, thầy Park giờ đây đã trở thành người thầy quốc dân được hàng triệu người dân vn mến mộ và tin yêu. Vì vậy, việc gia hạn phù hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng nhận được nhiều sự niềm nở.

VFF phản biện báo Hàn Quốc vì thông tin “đòi hỏi hoang các con phố” cho HLV Park Hang-seo.

Theo M52

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét