Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Hậu Giang có khu thương nghiệp, phục vụ đêm hôm 16.000m2 - VnExpress Kinh Doanh

The Regina Khánh Ngọc thuộc khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm trước tiên tại Hậu Giang.

Công ti Cũ rích phần Đầu tư và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Cơ quan Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp, dịch vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những nhân tiện ích trọng điểm của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư cho biết, việc xây đắp khu kinh tế đêm chắc chắn khả năng thực hiện mọi chắc chắn với đối tượng mua hàng công ty và góp phần gia tăng giá trị cho khu đô thị, kiến tạo cảnh quan cho đô thị, thú vị ngao du và xúc tiến phát hành kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Dự án lấy cảm hứng trong khoảng những khu kinh tế đêm nhiều người biết đến của thế giới. Nhà đầu tư hy vọng The Regina Khánh Ngọc sẽ trở thành vị trí vui chơi giải trí đêm mới lạ, thú vị tại Hậu Giang. "Tới với The Regina Khánh Ngọc, dân cư và du khách sẽ được thỏa sức buôn bán, vui chơi, thư giản, thưởng thức môi trường đặc sắc và chân thật như lễ hội mỗi ngày", chủ đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang có tổng quy mô 16.000m2 với vốn đầu tư là hơn 87 tỷ đồng.

Khu buôn bán quy mô 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến mua sắm thú vị cho người dân trong khu vực; khu thao diễn văn hóa nghệ thuật, sàn diễn ngoài trời 650m2, con đường sách 650m2, nhà thờ, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm thu hút" rất dị giúp nơi đây không chỉ là một tổ phù hợp thương nghiệp giải trí mà còn là điểm tới văn hoá đầy thu hút. Tiệm tạm hóa tiêu khiển 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng phổ biến trò chơi thú vị sẽ là thiên đàng giải trí và khám phá cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu chấp hành nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp - phục vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 bỏ ra trọn gần 65% quy mô cho không gian xanh và hệ thống nhân tiện ích phong cách. Dự án chú ý tạo ra không gian sống hiện đại, nhất môi trường giao thương sầm uất mở ra thời cơ kinh doanh sinh lời cho dân cư.Công trình dự kiến vận hành tham gia 04 tuần 8/2020. Theo nhà đầu tư, khi đi tham gia hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục gia tăng sức hút cho khu Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã chiếm hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trung tâm hành chính tỉnh Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thú vị hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng chiếm hữu công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cũ kĩ Đại The Micracle. Đây là trạm xe buyt mô hình lại 7 kỳ quan trái đất cổ xưa đầu tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng tham gia tiềm năng sinh lời bền vững của Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu tiền việt một nền đất. Đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 04 tuần. 

Phạm An


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét